Petrolimex Sông Bé khai trương CHXD số 11 trên Đường 7A thị xã Bến Cát

Nguyễn Minh Trường

PTP Kinh doanh

02:57 CH @ Thứ Ba - 02 Tháng Tám, 2022

Vào sáng ngày 25/07/2022 Công ty Xăng dầu Sông Bé khai trương và đưa vào hoạt động CHXD số 11 tại đường 7A, xã An Tây, Thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Tới dự buổi lễ có Ông Phạm Ngọc Tấn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty; đại diện chính quyền xã An Tây; Chi nhánh xăng dầu Bình Phước; Chi nhánh hóa dầu Sài Gòn cùng các đối tác, khách hàng thân thiết.

Ông Phạm Ngọc Tấn (áo trắng chỉnh giữa) và chính quyền địa phương, đối tác, CBCNV Công ty đến khai trương cửa hàng

Theo kế hoạch sữa chữa, cải tạo và nâng cấp các cửa hàng xăng dầu (CHXD) năm 2022 đã được Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam phê duyệt, CHXD số 11 được cải tạo, nâng cấp và đầu tư xây dựng khang trang theo chuẩn nhận diện thương hiệu mới của Petrolimex, trang bị các trụ bơm điện tử hiện đại, kết nối tự động hóa để đảm bảo tính minh bạch trong các giao dịch mua bán xăng dầu.

Bên cạnh đó, tại cửa hàng đã triển khai thực hiện các phương thức thanh toán không dùng tiền mặt qua thẻ ngân hàng thuộc Napas hoặc các ví điện tử thanh toán qua mã QR trong liên minh VNPay; sử dụng Petrolimex ID để được tích điểm thưởng và điểm thưởng được tích lũy sẽ được nhận xăng dầu tại cửa hàng của Petrolimex vv... đảm bảo phục vụ tốt với xu hướng và nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng, đáp ứng mục tiêu cung ứng kịp thời, đầy đủ cho nhu cầu của khách hàng về xăng dầu và các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao của Petrolimex.

Toàn cảnh CHXD số 11

Cửa hàng được Petrolimex Sông Bé tiến hành xây dựng nâng cấp sau khi toàn tỉnh Bình Dương trở lại trạng thái Bình thường mới nhằm tiếp tục phát triển và đảm bảo kinh doanh trên địa bàn, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất; đồng thời, tạo cảnh quan đô thị và góp phần trong trong kết cấu hạ tầng phát triển kinh tế của xã An Tây, huyện Bến Cát, góp phần xây dựng và khẳng định uy tín thương hiệu Petrolimex trên thị trường.

Nhân dịp khai trương, Petrolimex Sông Bé tổ chức chương trình tặng quà với tặng phẩm là những món quà giá trị và mang nhiều ý nghĩa dành tặng cho Quý khách hàng khi đến mua xăng, dầu và hàng hóa khác tại CHXD số 11.

Một số hình ảnh tại cửa hàng:

Khách hàng nhận quà tặng khi đến đổ dầu tại cửa hàng
Nhiều tràng hoa tươi thắm được gửi đến chúc mừng nhân ngày khai trương cửa hàng

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội