Khai trương & mở hội bán hàng tại CHXD Xuân Trường

BBT website

04:11 CH @ Thứ Năm - 03 Tháng Năm, 2018

Roadshow quảng bá ngày hội bán hàng trong 02 ngày 03-04.5.2018

Phục vụ khách hàng trong ngày khai trương

Gian bán hàng và tư vấn hàng hóa/dịch vụ Petrolimex thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân và khách hàng

Showroom giới thiệu và kinh doanh các mặt hàng ngoài xăng dầu tại CHXD Xuân Trường

CHXD Xuân Trường là cửa hàng thứ 80 của Petrolimex Nam Định được xây dựng bên tỉnh lộ 489C thuộc địa bàn thị trấn Xuân Trường, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định.

Ngay sau khi khai trương, Công ty tổ chức ngày hội bán hàng tại cửa hàng với các hoạt động: roadshow quảng bá bán hàng trong toàn khu vực huyện Xuân Trường cũng như các khu vực lân cận; bố trí quầy bán hàng và tư vấn tiêu dùng sản phẩm; thay dầu động cơ miễn phí tiền công, triển khai tặng quà khuyến mại khi khách vào mua hàng,... đã góp phần đáng kể trong việc thu hút sự quan tâm của người dân cũng như đông đảo khách hàng đến mua hàng, sử dụng dịch vụ của cửa hàng.

Với những ưu thế về vị trí địa điểm, chất lượng hàng hóa/dịch vụ và uy tín thương hiệu Petrolimex có thể tin tưởng trong tương lai CHXD Xuân Trường sẽ khai thác và phát huy mạnh mẽ những lợi thế sẵn có để không ngừng nâng cao sản lượng tiêu thụ, chiếm lĩnh thị phần kinh doanh trên địa bàn, đóng góp vào sự tăng trưởng chung của toàn Công ty và Petrolimex.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội