• Khi Phụ nữ trở thành Quán quân

  Khi Phụ nữ trở thành Quán quân
  19/10/2018 04:03' CHPV(Tạp chí Công Thương)
  Bên cạnh hoạt động tri ân khách hàng, bạn hàng; Petrolimex/PLX không quên tôn vinh người lao động của mình. Chị Hằng PLX là một gương mặt như vậy. www.petrolimex.com.vn xin trân trọng giới thiệu phóng sự do Tạp chí Công Thương thực hiện dành tặng Phụ nữ PLX nhân ngày 20/10 mà chị Hằng là người đại diện lên sóng đợt này.
 • Bài ca Phụ nữ Việt Nam

  Bài ca Phụ nữ Việt Nam
  19/10/2018 04:02' CHQuang Sinh (thực hiện) - Nhạc là lời: Nguyễn Văn Tý(Facebook Quang Sinh)
  Clip này do anh Quang Sinh /Công nhân CHXD 105 Petrolimex Hà Nội thực hiện dành tặng chị em phụ nữ PLX & Phụ nữ Việt Nam. www.petrolimex.com.vn xin trân trọng giới thiệu cùng Quý vị nhân 08/3.
 • Lan tỏa tinh thần Người lao động

  Lan tỏa tinh thần Người lao động
  18/10/2018 11:00' SAHồng Chuyên & Nam Phương(Petrolimex Sài Gòn)
  Petrolimex/PLX vừa vinh danh 22 NCBH xuất sắc KV phía Nam năm 2018 để ghi nhận những nỗ lực không mệt mỏi vì DN, vì KH, đối tác/cổ đông & đất nước Việt Nam Yêu quý của chúng ta của CBCNV-NLĐ PLX. www.petrolimex.com.vn xin trân trọng giới thiệu cùng Quý vị & trân trọng cảm ơn Khách hàng luôn đồng hành cùng chúng tôi với tinh thần Để tiến xa hơn nhân ngày DNVN 13/10.
 • PTS Hà Tây: Nơi đây có chị Hằng PLX

  PTS Hà Tây: Nơi đây có chị Hằng PLX
  18/10/2018 08:38' SAThúy Hà(Tạp chí Công Thương)
  Trước khi đi thực tế PTS Hà Tây, CHXD Đồng Mai - chúng tôi cũng từng hỏi chuyện anh em trên Tập đoàn, đọc tài liệu/báo cáo, tổng hợp lại thành một danh sách khá dài những thành tích, số liệu; nhưng vẫn chưa tìm ra được câu trả lời: Chị Hằng đã làm gì và như thế nào để đạt đến những thành tích đầy dấu ấn như vậy?
 • Chị Hằng PLX

  Chị Hằng PLX
  18/10/2018 08:37' SANguyễn Bằng (ghi chép)(Petrolimex)
  “Sự khác biệt là rất quan trọng” - chị Hằng nói. Thành công của chúng tôi chính là ở sự khác biệt nói trên: con người, tác phong, vị thế và thương hiệu. Những điều này không dễ gì một sớm một chiều mà có ngay được - đó chính là niềm tin của tất cả anh chị em chúng tôi ở CHXD Đồng Mai cũng như ở PTS Hà Tây, chị Hằng tự hào nói với chúng tôi.
 • Chị cả

  Chị cả
  18/10/2018 08:36' SAAMT(Petrolimex)
  Chị là Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch kiêm Giám đốc một công ty, nhưng trên phêi và ngoài đời tôi thấy mọi người đều gọi chị là “Chị cả” với sự tin cậy đầy trìu mến
 • Diện mạo mới trên các huyện nghèo

  Diện mạo mới trên các huyện nghèo
  18/10/2018 08:03' SAVGP(Cổng thông tin điện tử Chính phủ)
  30a - cái tên ngắn gọn đầy xúc cảm đối với đồng bào các huyện nghèo. Đồng Văn là một huyện như vậy. 10 năm qua, chúng tôi và Đồng Văn đã cùng nhau gắn bó vượt khó thoát nghèo. www.petrolimex.com.vn xin trân trọng giới thiệu phóng sự về những đổi thay ở vùng đất này do Chinhphu.vn vừa đi thực tế về đưa tin.
Câu hỏi thường gặp
Website thành viên Petrolimex
Bản đồ CHXD Petrolimex

Sản phẩm & Khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Bộ Công Thương Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn