Khai trương CHXD số 35 tại Châu Thành

Mai Hoài Nam

Phó TP. KDXD

01:23 CH @ Thứ Năm - 28 Tháng Mười Hai, 2017

Sáng ngày 28.12.2017, Petrolimex Kiên Giang khai trương và đưa vào hoạt động Cửa hàng Xăng dầu (CHXD) số 35 tại ấp Minh Phong, xã Bình An, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang, kịp thời phục vụ nhu cầu tiêu dùng của nhân dân trong dịp cao điểm Tết Dương lịch và Tết Nguyên Đán năm 2018.

CHXD số 35 được khai trương trước thềm năm mới 2018 có ý nghĩa vô cùng to lớn đối với Petrolimex Kiên Giang do đây là CHXD thứ 8 phát triển mới trong năm 2017, là điểm Cửa hàng thứ 31 đang chính thức hoạt động và là mốc son đánh dấu sự phát triển vượt bậc về mọi mặt của Công ty sau 6 năm thành lập.

Bám sát định hướng chiến lược của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex), Petrolimex Kiên Giang không ngừng nổ lực, tiếp bước thành công để phát triển mạnh hệ thống bán lẻ trong năm 2018 và những năm tiếp theo, xây dựng văn minh thương mại theo mục tiêu “để tiến xa hơn” cùng khách hàng, bạn hàng, đối tác,...trên địa bàn.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội