Quy trình 5 bước đem lại hiệu quả thiết thực

Lê Thúy Lan

BBT website

03:33 CH @ Thứ Sáu - 11 Tháng Năm, 2018

Công ty Xăng dầu Hà Sơn Bình (Petrolimex Hà Sơn Bình) triển khai Quy trình bán hàng 5 bước tại tất cả Cửa hàng Xăng dầu (CHXD) trực thuộc từ ngày 01.7.2017 (sớm hơn 1 tháng so quy định của Tập đoàn).

Một số clip từ camera và hình ảnh, thời điểm trước và sau khi thực hiện Quy trình bán hàng

Qua theo dõi thực tế thấy các Cửa hàng đã khẩn trương, nghiêm túc trong việc triển khai thực hiện và có những chuyển biến tích cực: Chất lượng phục vụ được nâng cao tạo hiệu ứng tốt với khách hàng, sản lượng bán lẻ gia tăng (tăng trưởng bình quân tháng sau so với tháng trước liền kề trên 4%).

Kết quả cho thấy nếu nhân viên cửa hàng nhận thức được đầy đủ tầm quan trọng của việc thực hiện đúng Quy trình 5 bước, làm đúng quy trình ngay từ bước 1, Cửa hàng trưởng quan tâm tập trung triển khai quyết liệt, đôn đốc nhắc nhở kịp thời, bố trí đầy đủ hệ thống biển bảng, phân luồng hợp lý thì việc thực hiện đúng, đầy đủ Quy trình 5 bước không chỉ là chấp hành đúng quy định của Tập đoàn mà còn giúp nhân viên bán hàng thao tác thuận lợi hơn, tăng sản lượng và năng suất lao động.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội