Chính thức khai thác ATG tại TKXD Nhà Bè từ 01/10

Đào Văn Hùng

Phó giám đốc, Trưởng ban Website

08:40 SA @ Thứ Năm - 22 Tháng Ba, 2018

Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn Nguyễn Văn Cảnh chủ trì cuộc họp về khai thác dữ liệu Hệ thống đo bồn tự động (ATG) tại Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè để phục vụ công tác quản lý hàng hóa, giao nhận xăng dầu và hạch toán kế toán về hàng hóa.

Toàn cảnh cuộc họp ngày 22.3.2018

Dự và chỉ đạo, có Giám đốc Petrolimex Sài Gòn Trịnh Bá Bộ, Ban giám đốc Công ty; Giám đốc các đơn vị trực thuộc, lãnh đạo các phòng/ban liên quan và Tổ nghiệp vụ nghiên cứu hệ thống ATG.

Hệ thống đo bồn tự động được Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn) đầu tư, triển khai lắp đặt từ 1998. Các thiết bị hoạt động ổn định, được VMI chứng nhận và sử dụng để hoạch toán hàng hóa nội bộ. Tuy nhiên, vì những lý do chủ quan và khách quan, Công ty chưa khai thác dữ liệu hệ thống ATG theo đúng vai trò và tầm quan trọng đối với công tác quản trị/quản lý điều hành doanh nghiệp/kho cảng và giao dịch thương mại với khách hàng.

Phát biểu chỉ đạo, Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn Nguyễn Văn Cảnh khẳng định, Petrolimex chủ trươngđẩymạnh tự động hóa quản trị/vận hành các kho đầu mối, đặc biệt là lĩnh vực quản lý và giao nhận hàng hóa xăng dầu - Đây cũng chính là ý chí quyết tâm, định hướng xuyên suốt trong chiến lược phát triển doanh nghiệp của Ban lãnh đạo Công ty.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội