Petrolimex trao giải chương trình “Thanh toán thông minh – Lợi ích đồng hành” tại Lào Cai

Nguyễn Thế Hào

CV P.Kinh doanh

04:57 CH @ Thứ Năm - 19 Tháng Năm, 2022

Sáng ngày 19.5.2022, tại trụ sở Công ty TNHH MTV Xăng dầu Lào Cai (Petrolimex Lào Cai/Công ty) đã long trọng tổ chức Lễ trao thưởng chương trình khuyến mại quay số trúng thưởng "Thanh toán thông minh - Lợi ích đồng hành" theo ủy quyền của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex/Tập đoàn).

Đại diện Sở Công Thương tỉnh Lào Cai và Ban lãnh đạo Petrolimex Lào Cai trao giải thưởng đến khách hàng
Niềm vui của khách hàng khi là người may mắn trúng thưởng

Petrolimex Lào Cai vinh dự đón tiếp Ông Trần Thế Anh - Lãnh đạo phòng Quản lý thương mại Sở Công thương. Về phía Petrolimex Lào Cai có sự tham dự của Ông Dương Tuấn Dũng – Chủ tịch công ty, Ban lãnh đạo công ty, cán bộ nhân viên các phòng nghiệp vụ và các cửa hàng trực thuộc Công ty khu vực thành phố Lào Cai.

Đặc biệt là sự có mặt của các khách hàng trên địa bàn tỉnh Lào Cai trúng thưởng: có 02 khách hàng may mắn trúng giải ba mỗi giải là 01 chiếc xe máy Wave Alpha và 09 khách hàng trúng giải khuyến khích mỗi giải là 01 Hộp dầu nhờn Racer Plus 4 L.

TTKDTM là dự án quan trọng của Petrolimex, với những nền tảng hệ thống quản trị và tự động hóa sẵn có đang áp dụng tại Petrolimex, dự án TTKDTM được ứng dụng trên nền tảng công nghệ số nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh, gia tăng tiện ích và trải nghiệm cho khách hàng khi giao dịch cùng với Petrolimex, đồng thời thực hiện chủ trương đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt của Chính phủ, nhất là trong giai đoạn dịch Covid-19 đang tiếp tục diễn biến phức tạp. Dự án được triển khai đồng bộ tại hơn 2.700 CHXD Petrolimex trên toàn quốc trong đó có 28 CHXD do Petrolimex Lào Cai quản lý.

Theo đó, hệ thống cửa hàng xăng dầu của Petrolimex chấp nhận tất cả các hình thức thanh toán hiện đại gồm:

(1) Thẻ quốc tế (Visa, Master);

(2) Thẻ nội địa thuộc hệ thống Napas;

(3) Các ví điện tử xác thực qua QR code.

Từ ngày 19.11.2021 đến ngày 31.3.2022, Petrolimex đã triển khai chương trình khuyến mại "Thanh toán thông minh - Lợi ích đồng hành" để tri ân những khách hàng đã ủng hộ, tin dùng hàng hóa - dịch vụ Petrolimex trên cả nước. Vào ngày 14.4.2022, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đã tổ chức Lễ quay số để tìm ra khách hàng thân thiết trúng thưởng trong chương trình “Thanh toán thông minh - Lợi ích đồng hành”. Buổi lễ quay số trúng thưởng được tổ chức công khai, minh bạch với sự tham dự và chứng kiến của đại diện Hội Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam; Cục Xúc tiến thương mại - Bộ Công thương, đại diện các cơ quan báo chí, truyền thông và một số khách hàng thân thiết. Kết quả, ông Nguyễn Văn Thông ngụ tại Long Thành, Đồng Nai đã trúng giải Đặc biệt là chiếc xe ô tô Toyota Corolla Cross Hybrid. Chương trình cũng đã tìm được chủ nhân của hơn 1.100 giải thưởng giá trị gồm 2 giải Nhất mỗi giải 1 xe máy Honda SH Mode; 10 giải Nhì mỗi giải 1 chiếc xe máy Honda Vision; 100 giải Ba mỗi giải 1 chiếc xe máy Honda Wave Alpha và 1.000 giải Khuyến khích mỗi giải 1 hộp dầu nhớt xe ô tô PLC Racer Plus.

Thay mặt Petrolimex, Giám đốc Petrolimex Lào Cai Phạm Quang Huy gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các quý khách hàng thân thiết đã may mắn trúng các giải thưởng giá trị từ chương trình “Thanh toán thông minh – Lợi ích đồng hành”. Đây là dịp để Petrolimex tri ân các quý khách hàng, bạn hàng, đối tác đã luôn ủng hộ, tin dùng hàng hóa – dịch vụ của Petrolimex.

Tại buổi lễ, ông Trương Khắc Đông - khách hàng trúng giải ba vui mừng chia sẻ : Là khách hàng thân thiết của Petrolimex, tôi luôn hài lòng với các sản phẩm và chất lượng phục vụ của Petrolimex nói chung và Petrolimex Lào Cai nói riêng. Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo của nhân viên cây xăng Petrolimex Lào Cai đã khiến tôi luôn tin tưởng, gắn bó khi sử dụng các dịch vụ của Petrolimex Lào Cai. Khi mua xăng tại Petrolimex – Cửa hàng 45, tôi đã được nhân viên cây xăng giới thiệu và hướng dẫn cài đặt ứng dụng Petrolimex và thật may mắn khi trúng giải 01 chiếc xe máy. Tôi mong muốn Petrolimex sẽ tổ chức nhiều hơn nữa các chương trình khuyến mại, tri ân khách hàng để có nhiều khách hàng được trúng thưởng như tôi.

Lễ trao giải diễn ra trong không khí hân hoan và kết thúc thành công tốt đẹp, khách hàng vui mừng vì nhận được sự tri ân với những phần thưởng giá trị của chương trình. Đó chính là niềm động viên, khích lệ để Petrolimex ngày càng phát triển "để tiến xa hơn".

Một số hình ảnh tại Lễ trao giải:

Toàn cảnh Lễ trao thưởng
Lễ Golive hệ thống TTKDTM tại Petrolimex – CH03 trực thuộc Petrolimex Lào Cai
Ông Nguyễn Tiến Dũng - Trưởng ban triển khai dự án TTKDTM Công ty báo cáo quá trình triển khai dự án tại Petrolimex Lào Cai
Ông Phạm Quang Huy - Giám đốc Petrolimex Lào Cai phát biểu tại buổi lễ
Ông Trương Khắc Đông chia sẻ cảm xúc vui mừng khi trúng giải Ba

Cùng chuyên mục

Phó Chủ tịch CMSC Nguyễn Ngọc Cảnh thăm, chúc tân Xuân Giáp Thìn 2024 tại Petrolimex

Tin chuyên ngành |  15/02/2024

Thư Chúc mừng Năm mới - Xuân Giáp Thìn 2024

Tin chuyên ngành |  09/02/2024

Tổng Giám đốc Petrolimex kiểm tra công tác bán hàng Tết Giáp Thìn 2024

Tin chuyên ngành |  08/02/2024

Phó Tổng Giám đốc Petrolimex kiểm tra công tác đảm bảo nguồn xăng dầu phục vụ Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Tin chuyên ngành |  08/02/2024

Chủ tịch CMSC Nguyễn Hoàng Anh kiểm tra công tác bán hàng đảm bảo nguồn tại Petrolimex Nghệ An

Tin chuyên ngành |  07/02/2024

Chủ tịch CMSC Nguyễn Hoàng Anh kiểm tra công tác bán hàng đảm bảo nguồn tại Petrolimex Thanh Hoá

Tin chuyên ngành |  07/02/2024

Petrolimex trao giải Chương trình "Thanh toán thông minh - Lợi ích đồng hành" khu vực Hà Nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc

Tin chuyên ngành |  18/05/2022

Petrolimex trao giải chương trình “Thanh toán thông minh – Lợi ích đồng hành” tại Tây Ninh

Tin chuyên ngành |  18/05/2022

Petrolimex Bình Định vinh danh 04 CHXD tiêu biểu trong thi đua SXKD tháng 4/2022

Tin chuyên ngành |  17/05/2022

Petrolimex trao giải Chương trình “Thanh toán thông minh – Lợi ích đồng hành” tại Bà rịa – Vũng tàu

Tin chuyên ngành |  18/05/2022

Petrolimex trao giải Chương trình "Thanh toán thông minh - Lợi ích đồng hành" tại Tiền Giang

Tin chuyên ngành |  17/05/2022

Petrolimex Thanh Hóa vinh danh 03 CHXD dẫn đầu thi đua khối tháng 4/2022

Tin chuyên ngành |  17/05/2022

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội