Petrolimex trao giải Chương trình "Thanh toán thông minh - Lợi ích đồng hành" tại Tiền Giang

Nguyễn Thị Thanh Giang

04:50 CH @ Thứ Ba - 17 Tháng Năm, 2022

Ngày 15/5/2022, Petrolimex Tiền Giang đã tổ chức Lễ trao giải Chương trình "Thanh toán thông minh - Lợi ích đồng hành" tới các khách hàng trên địa bàn tỉnh Tiền Giang sở hữu số Petrolimex ID đã may mắn trúng thưởng. Theo nội dung chương trình, từ ngày 19/11/2021 đến hết ngày 31/3/2022, mỗi khách hàng có tài khoản Petrolimex ID được xác thực hiệu lực lần đầu tiên và phát sinh giao dịch mua xăng, dầu tại các cửa hàng của Petrolimex được tặng 1 mã dự thưởng để tham gia chương trình quay số trúng thưởng.

Ông Nguyễn Tuấn Linh - Phó Giám đốc Sở Công thương tỉnh Tiền Giang và ông Phan Thanh Tâm - Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Tiền Giang trao giải Nhì là 01 xe máy Honda Vision cho khách hàng Nguyễn Hữu Khương.

Vào ngày 14/4/2022, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đã tổ chức Lễ quay số để tìm ra khách hàng thân thiết trúng thưởng trong chương trình “Thanh toán thông minh - Lợi ích đồng hành”. Buổi lễ quay số trúng thưởng được tổ chức công khai, minh bạch với sự tham dự và chứng kiến của đại diện Hội Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam; Cục Xúc tiến thương mại - Bộ Công thương, đại diện các cơ quan báo chí, truyền thông và một số khách hàng thân thiết. Kết quả, ông Nguyễn Văn Thông ngụ tại Long Thành, Đồng Nai (số Petrolimex ID: 000046821) đã trúng giải Đặc biệt là chiếc xe ô tô Toyota Corolla Cross Hybrid. Chương trình cũng đã tìm được chủ nhân của hơn 1.100 giải thưởng giá trị gồm 2 giải Nhất mỗi giải 1 xe máy Honda SH Mode; 10 giải Nhì mỗi giải 1 chiếc xe máy Honda Vision; 100 giải Ba mỗi giải 1 chiếc xe máy Honda Wave Alpha và 1.000 giải Khuyến khích mỗi giải 1 hộp dầu nhớt xe ô tô PLC Racer Plus.

Tại Tiền Giang có 23 khách hàng trúng thưởng, gồm các giải thưởng như sau: 01 giải Nhì - 01 xe Honda Vison; 03 giải Ba - mỗi giải 01 xe Honda Wave Alpha; 19 giải Khuyến khích - mỗi giải 01 hộp dầu nhớt xe ô tô PLC Racer Plus.

Lễ trao giải thưởng tại Petrolimex Tiền Giang đã diễn ra trong không khí phấn khởi với sự tham dự của ông Nguyễn Tuấn Linh - Phó Giám đốc Sở Công thương Tiền Giang, ông Ngô Văn Tuấn - Chủ tịch Hiệp hội bảo vệ người tiêu dùng tỉnh Tiền Giang. Về phía Petrolimex Tiền Giang có ông Phan Thanh Tâm - Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty, các thành viên trong Ban điều hành Công ty, các Trưởng phòng nghiệp vụ, Cửa hàng trưởng cửa hàng xăng dầu trực thuộc. Tại buổi Lễ trao giải có sự tham dự của các đơn vị, cá nhân đã trúng giải chương trình “Thanh toán thông minh - Lợi ích đồng hành” cùng hơn 50 khách hàng thân thiết đã đồng hành với Petrolimex Tiền Giang thời gian qua.

Đại diện cho khách hàng thân thiết phát biểu tại Lễ trao giải, ông Diệp Hưng Thuận - Hợp tác xã Vận tải Hợp nhất Tiền Giang đã bày tỏ: “Việc triển khai giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt và chương trình “Khách hàng thân thiết Petrolimex ID” là một giải pháp hết sức tiện ích, đảm bảo an toàn và phù hợp với xu hướng tiêu dùng hiện đại. Đồng thời chương trình mang lại nhiều ưu đãi, tăng thêm giá trị gia tăng cho khách hàng thường xuyên mua hàng tại cửa hàng của Petrolimex. Chương trình tích điểm khi mua xăng dầu tại các cửa hàng của Petrolimex rất có ý nghĩa đối với các đơn vị kinh doanh vận tải và người tiêu dùng, sẽ giúp tiết giảm chi phí và nâng cao hiệu quả hoạt động”. Qua đó, đại diện Hợp tác xã Vận tải Hợp nhất Tiền Giang hy vọng cùng với chương trình “Khách hàng thân thiết Petrolimex ID” thì Petrolimex sẽ tiếp tục có thêm nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm đảm bảo chất lượng, tạo niềm tin cho khách hàng gắn bó lâu dài với Petrolimex.

Khách hàng Diệp Hưng Thuận - Đại diện HTX Vận tải Hợp nhất Tiền Giang phát biểu tại Lễ trao giải

Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Tiền Giang Phan Thanh Tâm đã trân trọng gửi lời chúc mừng đến các khách hàng may mắn trúng giải, đồng thời khẳng định với hệ thống trên 50 cửa hàng trực thuộc trên địa bàn tỉnh, Petrolimex Tiền Giang luôn đặt mục tiêu chăm sóc tốt nhất khách hàng; việc triển khai áp dụng thanh toán không dùng tiền mặt, chương trình “Khách hàng thân thiết Petrolimex ID” đã mang lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng, rất mong các khách hàng trúng giải thưởng cũng như những khách hàng đã trực tiếp trải nghiệm dịch vụ sẽ tiếp tục giới thiệu cho người thân, bạn bè tải ứng dụng (hay còn gọi là app) Petrolimex để đăng ký thành viên và tận hưởng các dịch vụ gia tăng cũng như những chương trình khuyến mại của Petrolimex. Trở thành khách hàng thân thiết của Petrolimex chỉ với một vài thao tác đơn giản sau khi đã tải app Petrolimex trên điện thoại đi động, không cần mang theo tiền mặt, khách hàng vẫn có thể mua xăng, dầu và thanh toán nhanh, chính xác, đồng thời kiểm soát được giao dịch qua app Petrolimex. Thời gian tới, Petrolimex Tiền Giang sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ thanh toán trực tuyến, bán hàng qua app Petrolimex để khách hàng được thụ hưởng tốt nhất các chính sách của Công ty (Đường link tải app Petrolimex: điện thoại sử dụng hệ điều hành android: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.com.plxid; điện thoại sử dụng hệ điều hành iOS: https://apps.apple.com/vn/app/petrolimex/id1589761529?l=vi).

Ông Phan Thanh Tâm - Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Tiền Giang phát biểu chúc mừng khách hàng trúng thưởng

Đối với các khách hàng đã trúng thưởng giải Khuyến khích ngụ tại các huyện, thị trên địa bàn tỉnh Tiền Giang không đến nhận giải thưởng trực tiếp tại buổi Lễ sẽ được Công ty trao thưởng đến các khách hàng thông qua hệ thống các cửa hàng xăng dầu trực thuộc từ nay đến hết ngày 31/5/2022.

Một số hình ảnh buổi Lễ trao giải "Thanh toán thông minh - Lợi ích đồng hành" của Petrolimex Tiền Giang:

Toàn cảnh Lễ trao giải Chương trình "Thanh toán thông minh - Lợi ích đồng hành" tại Petrolimex Tiền Giang
Bà Trần Thị Thu Huệ - Trưởng phòng Tổ chức hành chính Petrolimex Tiền Giang thông qua giải thưởng "Thanh toán thông minh - Lợi ích đồng hành"
Ông Ngô Văn Tuấn - Chủ tịch Hiệp hội bảo vệ người tiêu dùng tỉnh Tiền Giang và ông Phan Thanh Tâm - Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Tiền Giang trao giải Ba là xe máy Wave Alpha cho 03 khách hàng trúng thưởng
Quý đại biểu và khách hàng thân thiết tham dự Lễ trao giải chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo Petrolimex Tiền Giang


Cùng chuyên mục

Petrolimex khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực tiêu chuẩn, đo lường, chất lượng xăng dầu

Tin tức |  19/07/2024

Petrolimex ra mắt Công ty TNHH MTV Xăng dầu Hà Nam

Tin chuyên ngành |  17/07/2024

Pjico tăng tốc chuyển đổi số toàn diện với nhiều ứng dụng công nghệ mới

Tin chuyên ngành |  16/07/2024

119 nhân viên bán hàng của TNNQ được đào tạo tại Petrolimex Sài Gòn

Tin chuyên ngành |  10/07/2024

Petrolimex Aviation chính thức cung cấp Jet A-1 tại Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc

Tin chuyên ngành |  02/07/2024

Petrolimex triển khai giải pháp Biên lai điện tử (E-receipt) với giao dịch thanh toán qua máy POS

Tin chuyên ngành |  01/07/2024

Petrolimex Thừa Thiên Huế vinh danh CHXD số 03 dẫn đầu thi đua Tháng 4/2022

Tin chuyên ngành |  15/05/2022

Tổng Giám đốc Petrolimex Đào Nam Hải họp KH 2022 tại Petrolimex Hà Nội

Tin chuyên ngành |  13/05/2022

Trao giải Chương trình “Thanh toán thông minh - Lợi ích đồng hành” tại TP.HCM

Tin chuyên ngành |  12/05/2022

Đoàn kiểm tra của Cục ATLĐ đánh giá cao ATVSLĐ tại Petrolimex Sài Gòn

Tin chuyên ngành |  10/05/2022

Khai trương CHXD số 80 tại xã Xuân Yên

Tin chuyên ngành |  10/05/2022

Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Petrolimex thăm và làm việc tại Petrolimex Thừa Thiên Huế

Tin chuyên ngành |  09/05/2022

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội