Petrolimex trao giải Chương trình “Thanh toán thông minh – Lợi ích đồng hành” tại Bà rịa – Vũng tàu

Đỗ Văn Khu

Chuyên viên phòng Tổ chức- Hành chính

09:14 SA @ Thứ Tư - 18 Tháng Năm, 2022

Ngày 13.05.2022, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex/Tập đoàn) tổ chức trao 2 giải nhì ( xe máy Vision) và 1 giải ba (xe máy Wave Alpha) cho 03 khách hàng thân thiết khu vực Bà Rịa - Vũng Tàu trúng thưởng chương trình “Thanh toán thông minh – lợi ích đồng hành” tại trụ sở Công ty TNHH MTV Xăng dầu Bà Rịa - Vũng Tàu (Petrolimex Bà Rịa - Vũng Tàu/Công ty), địa chỉ số 12 Hoàng Hoa Thám, phường 2, TP. Vũng Tàu.

Chủ tịch kiêm Giám đốc Quản Ngọc San, Phó Giám đốc Nguyễn Đức Vinh, Phó Giám đốc Lã Viết Hùng ( trao giải thưởng cho Khách hàng dưới sự chứng kiến của Phó Giám đốc Sở Công Thương Lê Văn Danh  và Cục phó Cực Quản lý thị trường Vũ Đông Hòa 
Khách hàng Trần Anh Thái phát biểu

Chương trình khuyến mại ‘‘Thanh toán thông minh – lợi ích đồng hành” được Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) tổ chức từ ngày 19.11.2021 đến hết ngày 31.03.2022, áp dụng cho khách hàng đăng ký tài khoản Petrolimex và mua xăng, dầu tại các cửa hàng xăng dầu của Petrolimex trên phạm vi toàn quốc.

Trước đó, vào sáng ngày 14.4.2022, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đã tổ chức Lễ quay số để tìm ra khách hàng thân thiết may mắn trúng thưởng. Kết thúc chương trình đã tìm được chủ nhân của hơn 1.100 giải thưởng giá trị gồm: 01 giải Đặc biệt là chiếc xe ô tô Toyota Corolla Cross Hybrid (khách đến từ Đồng Nai), 02 giải Nhất mỗi giải 1 xe máy Honda SH mode; 10 giải Nhì mỗi giải 01 chiếc xe máy Honda Vision; 100 giải Ba mỗi giải 1 chiếc xe máy Honda Wave Alpha;1.000 giải Khuyến khích mỗi giải 01 hộp dầu xe ô tô PLC Racer Plus.

Mua xăng dầu tại hệ thống Cửa hàng xăng dầu của Petrolimex Bà Rịa - Vũng Tàu đã có 22 khách hàng may mắn trúng giải. Trong đó: 02 (giải nhì) xe máy Honda Vision, 01 (giải ba) xe máy Honda Wave alpha, 19 (giải khuyến khích) dầu nhờn RACER PLUS 4L.

Ngày 13.05.2022 thừa ủy quyền của Tập đoàn Xăng Dầu Việt Nam (Petrolimex), Petrolimex Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức trao thưởng 03 xe máy cho 03 khách hàng may mắn trúng thưởng tại Văn phòng Công ty, số 12 Hoàng Hoa Thám, phường 2, TP. Vũng Tàu. Đối với các giải khuyến khích Công ty đã cử Cửa hàng trưởng trao đến tận tay khách hàng trúng giải tại các cửa hàng xăng dầu.

Chứng kiến và chúc mừng buổi lễ trao thưởng có Phó Giám đốc Sở Công Thương Bà Rịa - Vũng Tàu Lê Văn Danh, Cục phó Cục Quản lý thị trường tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu  Vũ Đông Hòa và đại diện Báo Bà Rịa - Vũng Tàu.

Bày tỏ vui mừng khi may mắn trúng giải thưởng Trần Anh Thái chia sẻ: "Cho đến giờ phút này tôi cũng không tin được mình là người may mắn khi nhận được giải thưởng của chương trình. Tôi luôn tin dùng xăng dầu của Petrolimex rất nhiều năm rồi. Nhân đây, cho tôi xin được gửi lời cảm ơn đến Petrolimex đã tổ chức nên một chương trình vô cùng ý nghĩa. Sẽ luôn chọn xăng dầu -dịch vụ của Petrolimex là bạn đồng hành trên mọi hành trình"

Thay mặt Petrolimex, Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Bà Rịa - Vũng Tàu Quản Ngọc San gửi lời chúc mừng đến các quý khách hàng may mắn trúng các giải thưởng giá trị, niềm vui và cảm giác hạnh phúc với những người trúng giải thưởng ngày hôm nay cũng chính là niềm vui, là món quà mà Petrolimex muốn gửi tới quý khách hàng. Chương trình khuyến mại “Thanh toán thông minh - Lợi ích đồng hành” là một hình thức mà Petrolimex thực hiện chủ trương của Chính phủ về đẩy nhanh các giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt cũng như chuyển đổi số trong hoạt động sản xuất, kinh doanh. Việc chính thức áp dụng giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt vào hệ thống cửa hàng xăng dầu của Petrolimex trên phạm vi cả nước là bước đi chiến lược trong mục tiêu hướng đến xây dựng Petrolimex trở thành doanh nghiệp số hàng đầu. Và Petrolimex khẳng định sẽ không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ cũng như triển khai nhiều chương trình tri ân khác để mang lợi ích tối đa đến người tiêu dùng, vì Petrolimex " để tiến xa hơn".

Một số hình ảnh tại buổi lễ trao giải:

Trao giải thưởng chương trình " Thanh toán thông minh- Lợi ích đồng hành" cho khách hàng khu vực Bà Rịa - Vũng Tàu
Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Quản Ngọc San phát biểu chúc mừng tại buổi lễ trao giảiCùng chuyên mục

Petrolimex khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực tiêu chuẩn, đo lường, chất lượng xăng dầu

Tin tức |  19/07/2024

Petrolimex ra mắt Công ty TNHH MTV Xăng dầu Hà Nam

Tin chuyên ngành |  17/07/2024

Pjico tăng tốc chuyển đổi số toàn diện với nhiều ứng dụng công nghệ mới

Tin chuyên ngành |  16/07/2024

119 nhân viên bán hàng của TNNQ được đào tạo tại Petrolimex Sài Gòn

Tin chuyên ngành |  10/07/2024

Petrolimex Aviation chính thức cung cấp Jet A-1 tại Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc

Tin chuyên ngành |  02/07/2024

Petrolimex triển khai giải pháp Biên lai điện tử (E-receipt) với giao dịch thanh toán qua máy POS

Tin chuyên ngành |  01/07/2024

Petrolimex Bình Định vinh danh 04 CHXD tiêu biểu trong thi đua SXKD tháng 4/2022

Tin chuyên ngành |  17/05/2022

Petrolimex trao giải Chương trình "Thanh toán thông minh - Lợi ích đồng hành" tại Tiền Giang

Tin chuyên ngành |  17/05/2022

Petrolimex Thanh Hóa vinh danh 03 CHXD dẫn đầu thi đua khối tháng 4/2022

Tin chuyên ngành |  17/05/2022

Petrolimex Thừa Thiên Huế vinh danh CHXD số 03 dẫn đầu thi đua Tháng 4/2022

Tin chuyên ngành |  15/05/2022

Tổng Giám đốc Petrolimex Đào Nam Hải họp KH 2022 tại Petrolimex Hà Nội

Tin chuyên ngành |  13/05/2022

Trao giải Chương trình “Thanh toán thông minh - Lợi ích đồng hành” tại TP.HCM

Tin chuyên ngành |  12/05/2022

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội