Khai trương CHXD Ninh Nhất trước thềm Xuân Mậu Tuất

Nguyễn Văn Tình

TP. Kinh doanh Chi nhánh

11:38 SA @ Thứ Hai - 12 Tháng Hai, 2018

Khách đến mua hàng nhận quà trong ngày khai trương

Việc đầu tư xây dựng CHXD Ninh Nhất nhằm phục vụ nhu cầu xăng dầu, các sản phẩm hóa dầu và sản phẩm hàng hóa dịch vụ khác trên địa bàn và khách hàng trên quốc lộ 1A đoạn tránh thành phố Ninh Bình (ĐT 477). Quy mô kiến trúc: Tổng diện tích sàn mái che cột bơm, nhà bán hàng, khu vệ sinh là 678 m2; Hệ thống sân đường nội bộ 1.285 m2, hệ thống tường bao cụm bể, hệ thống điện, chống sét, công nghệ, cấp thoát nước theo chuẩn cửa hàng xăng dầu. Công suất thiết kế là Cửa hàng xăng dầu cấp 3 theo Quy chuẩn việt nam số 01:2013/BCT, tổng sức chứa là 100 m3năm cột bơm điện tử của hãng Tasuno Nhật Bản với 6 vòi xuất bán và các vị trí lắp đặt cột bơm dự phòng khi nhu cầu tiêu dùng của xã hội tăng lên.

Nhân dịp ngày khai trương bán hàng mỗi khách hàng đến mua hàng hoặc sử dụng các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ tại cửa hàng đều được nhận một phần quà. CHXD Ninh Nhất với vị thế thuận lợi và ưu thế sản phẩm của Petrolimex trong thời gian tới sẽ là một trong những cửa hàng có sản lượng tiêu thụ lớn của CNXD Ninh Bình nói riêng và Petrolimex Nam Định nói chung.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội