PEC & PCC-1 trúng thầu quốc tế

Phạm Ngọc Tú

Phòng QHCC

12:27 CH @ Thứ Năm - 27 Tháng Tư, 2017

Với tư cách Tổng thầu (EPC), sáng 26.4.2017 Ban lãnh đạoCTCP Tư vấn Xây dựng Petrolimex (PEC) đã cùng với CTCP Xây lắp I Petrolimex (PCC-1) tham giađộng thổ Dự án mở rộng Nhà máy Dầu nhờn Chevron Việt Nam tại KCN Đình Vũ, Hải Phòng.

Lãnh đạo các đơn vị thực hiện nghi lễ động thổ

Phó tổng giám đốc Petrolimex - Chủ tịch HĐQT PEC Vương Thái Dũng, Giám đốc PEC Nguyễn Văn Sơn, Giám đốc PCC -1 Phạm Minh Tâm đã tham gia sự kiện này.

Phát biểu tại buổi lễ, Giám đốc Nhà máy Dầu nhờn Chevron Hải Phòng Nguyễn Đạt Phú đánh giá cao năng lực của nhà thầu Petrolimex mà cụ thể là 2 đơn vị PEC và PCC -1.Ông nói:Đây là 2 công tyhàng đầutrong trong lĩnh vực thiết kế, giám sát, thi công các công trình hóa dầu tại Việt Nam. Chervon Việt Nam hoàn toàn tin tưởng khi giao gói thầu EPC này cho PEC đảm nhiệm.

Sau khi cảm ơn và chúc mừng Chevron, Phó tổng giám đốc Petrolimex - Chủ tịch HĐQT PEC Vương Thái Dũng yêu cầu PEC & PCC-1 phải tuyệt đối đảm bảo an toàn trong quá trình triển khai dự án, đảm bảo được tiến độ cũng như chất lượng công trình để khẳng định thương hiệu, uy tín Petolimex trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, xây lắp.

Nhà máy Dầu nhờn Chevron Hải Phòng được đưa vào hoạt động từ năm 1999, tại vị trí Lô F4 - khu hóa chất, hóa dầu - KCN Đình Vũ tại Hải An, Hải Phòng; có tổng diện tích 29.972 m2; công suất thiết kế ban đầu của nhà máy là 15 triệu lít/năm. Chủ đầu tư là Công ty TNHH Dầu nhờn Chevron Việt Nam quyết định nâng cấp mở rộng với yêu cầu đặt ra là quá trình thực hiện dự án phải song song với hoạt động sản xuất của nhà máy, phải đảm bảo được giảm thiểu thời gian nhà máy tạm dừng hoạt động.

Với bề dàylịch sửvà năng lực, uy tín, kinh nghiệm của mình khi thực hiệncó chất lượnghàng trăm công trình xăng dầu, hóa dầu tại Việt Nam và nước ngoài, PEC đã được Chevron Việt Nam lựa chọn là Tổng thầu EPC cùng với PCC-1 thực hiện dự án này.

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội