TGĐ Petrolimex thăm, kiểm tra công tác xây lắp của PCC-1 tại NMLD Nghi Sơn

Ngô Quang Toàn

TP. Kỹ thuật Công nghệ và An toàn

11:38 SA @ Thứ Hai - 17 Tháng Tám, 2015

Ngày 07.8.2015 Tổng giám đốc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Trần Văn Thịnh đã đi thăm và kiểm tra công tác xây lắp của Công ty cổ phần Xây lắp 1 Petrolimex (PCC-1) trên công trường xây dựng Nhà máy Lọc hoá dầu Nghi Sơn.

Là đơn vị có uy tín trong lĩnh vực xây lắp các công trình xăng dầu và dầu khí tại Việt Nam, PCC-1 đã được chủ đầu tư nhà máy lọc hoá dầu Nghi Sơn giao gói thầu thi công hơn 30 bể chứa và một số khu công công nghệ sản xuất, trong đó có khu vực Cracking thuộc Zone 1 là một trong những hạng mục quan trọng trong tổ hợp lọc hoá dầu.

Tổng giám đốc Petrolimex Trần Văn Thịnh đã thăm trực tiếp và kiểm tra điều kiện làm việc, ăn ở, sinh hoạt của cán bộ, công nhân PCC-1 trên công trường, động viên CBCNV-NLĐ PCC-1 thực hiện tốt kỷ luật lao động, đảm bảo an toàn và hoàn thành các hạng mục công trình được giao thầu đạt chất lượng và tiến độ yêu cầu, tiếp tục khẳng định thương hiệu là doanh nghiệp xây lắp công trình dầu khí hàng đầu tại Việt Nam.

Một số hình ảnh chuyến công tác của Tổng giám đốc Petrolimex Trần Văn Thịnh:

Các hạng mục đang trong quá trình thi công

Tổng giám đốc Petrolimex Trần Văn Thịnh (trái) và Giám đốc PCC-1 Phạm Minh Tâm (phải) tại công trường

Đoàn công tác tại khu thi công bể chứa

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội