Gas Petrolimex Roadshow: Đảm bảo an toàn - nâng tầm thương hiệu

Phạm Văn ĐôngChuyên viên Phòng KD Gas DD&TM - PGC
09:53' SA - Thứ năm, 15/10/2015

Từ ngày 11-14.10.2015 Công ty TNHH Gas Petrolimex Hải Phòng đã tổ chức chương trình Roadshow đầu tiên quảng bá thương hiệu Gas Petrolimex tại các tỉnh Quảng Ninh, Hải Dương, Nam Định và Ninh Bình. Tham gia thực hiện chương trình là các CBCNV đến từ các đơn vị trực thuộcphối hợp với đoàn thanh niên Công ty bạn tại các khu vực.

Đoàn roadshow Gas Petrolimex tại Hải Dương

Nằm trong chuỗi các chương trình thực hiện quảng bá thương hiệu Gas Petrolimex đến người tiêu dùng, chương trình Roadshow đầu tiên được thực hiện tại 4 tỉnh Quảng Ninh, Hải Dương, Nam Định và Ninh Bình.

Đoàn roadshow bao gồm 30 xe máy chuyên dụng chuyên chở bình gas bán lẻ tới người tiêu dùng. Đoàn xe được trang trí nổi bật, mang đậm thương hiệu của Petrolimex với các thành viên là CBCNV công ty, các chi nhánh trực thuộc và đoàn viên thanh niên các đơn vị bạn trên địa bàn.

Các thành viên mặc đồng phục BHLĐ Petrolimex, đi xe máy chở bình gas với màu sắc đặc trưng của thương hiệu Gas Petrolimex.

Xem chi tiết tại đây

PGC
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn