Đoàn công tác truyền thông đi thực tế tại Đồng Nai

Hồng Minh

CV phòng QHCC

02:38 CH @ Thứ Ba - 10 Tháng Mười, 2017

Ngày 08 & 09.10.2017 Đoàn công tác truyền thông Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex/Tập đoàn) tiếp tục tới làm việc với Công ty Xăng dầu Đồng Nai (Petrolimex Đồng Nai) - trụ sở tạisố104 Hà Huy Giáp, Quyết Thắng, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

Đoàn công tác rời Bình Thuận đến TP. Biên Hòa vào buổi chiều Chủ Nhật. Dù vậy, nhưng ban lãnh đạo công ty và các phòng ban nghiệp vụ cũng có mặt tại trụ sở đón tiếp đoàn.

Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Đồng Nai Phạm Văn Nam chia sẻ những cơ hội và thánh thức của công ty trên địa bàn, với lợi thế địa bàn nằm trên tuyến Quốc lộ 1, tiếp giáp với TP.HCM và đặc biệt là có rất nhiều các khu công nghiệp lớn trên địa bàn.

Vì vậy, Đồng Nai trở thành địa bàn tiêu thụ lượng xăng dầu lớn. Tuy nhiên, nhu cầu lớn thì cạnh tranh khốc liệt. Tại đây có sự hiện diện kinh doanh của gần như đầy đủ các doanh nghiệp đầu mối.

Hiện tại, Petrolimex Đồng Nai có 35 CHXD chiếm 18% thị phần. Đứng trước những cơ hội và thách thức nêu trên, Petrolimex Đồng Nai xác định để gia tăng sản lượng và hiệu quả kinh doanh - đơn vị tiếp tục đầu tư phát triển CHXD theo cách của mình.

Bên cạnh đó, Công ty cũng tập trung đầu tư nâng cấp CHXD có tiềm năng phát triển, nhưCHXD Xuân Hưng và CHXD Thống Nhất (trong 2 năm sản lượng tăng lần lượt từ 400 m3 tăng lên 850 m3 và từ 450 m3 tăng lên 950 m3).

Đồng thời, đẩy nhanh quá trình triển khai dự án xây dựng Kho Xăng dầu Long Bình Tân theo quy hoạch của tỉnh.

Xác định thương hiệu Petrolimex là yếu tố vô cùng quan trọng trong cạnh tranh, Petrolimex Đồng Nai chú trọng phát triển thương hiệu theo đúng yêu cầu của Tập đoàn; đồng thời, chủ động xử lý kịp thời những trường hợp vi phạm thương hiệu trên địa bàn để bảo vệ thương hiệu và uy tín Petrolimex.

Sau khi làm việc với Ban lãnh đạo tại trụ sở, đoàn đi thực tế tại một số cơ sở của Công ty.

Một số hình ảnh hoạt động của đoàn ngày 08&09.10.2017:

Toàn cảnh buổi làm việc tại Petrolimex Đồng Nai

Giám đốc Petrolimex Đồng Nai Phạm Văn Nam chia sẻ những thách thức và giải pháp thực hiện trong thời gian tới

Kho Xăng dầu Biên Hòa

Tàu của Petrolimex Đồng Nai tại cầu cảng sông

Phóng viên Hồng Hạnh (Cổng thông tin điện tử Bộ Công Thương) phỏng vấn Giám đốc Petrolimex Đồng Nai

CHXD Bình An (đ/c: đường 768, xã Bình An, huyện Long Thành, Đồng Nai; sản lượng 130 m3, tăng trưởng đều 30%/năm)

CHT Hoàng Anh Tùng với phong cách tận tình, nắm bắt được tâm lý khách hàng tại khu công nghiệp trồng cao su lớn nhất Đồng Nai

Công nhân Trần Doãn Lục trả lại vàng cho người đánh rơi

Đoàn chụp ảnh lưu niệm với CB-NLĐ CHXD Bình An kết thúc chuyến công tác thực tế

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội