Khai trương CHXD số 27 tại huyện Chư Pứh (Gia Lai)

Trần Việt

12:02 CH @ Thứ Hai - 09 Tháng Mười, 2017

Sáng 06.10.2017 Công ty Xăng dầu Bắc Tây Nguyên (Petrolimex Gia Lai) đã khai trương Cửa hàng Xăng dầu & Trạm dừng chân số 27 tại thôn 6, xã IaLe huyện Chư Pứh, tỉnh Gia Lai, trên tuyến đường Hồ Chí Minh huyền thoại và Quốc lộ 14 tuyến giao thông huyết mạch của các tỉnh Tây Nguyên nối liền các tỉnh Gia Lai, Đăk Lăk, Đăk Nông, Kon Tum và Lâm Đồng.

Đ/c Rơ Lan Lân - Phó chủ tịch UBND huyện Chư Pứh phát biểu chúc mừngvà ghi nhận những nổ lực đóng góp của Petrolimex Gia lai cho huyện nhà

Lễ cắt băng khánh thành CHXD số 27

Trạm dừng chân tại CHXD số 27 trên tuyến Quốc lộ 14

CHXD số 27 sau khi nâng cấp đạt chuẩn, đảm bảo mỹ quan đô thị, công tác bảo vệ môi trường, an toàn PCCC và nhận diện thương hiệu Petrolimex và theo chuẩn 5S.

Ngoài ra Công ty bố trí thêm Trạm dừng chân, trạm được thiết kế rộng và thoáng mát với tổng diện tích 490 m2 với hai phòng nghỉ tạm cho lái xe, cửa hàng tiện ích 24/24, nhà vệ sinh phục vụ cho hơn 10 chuyến xe khách đường dài sử dụng cùng lúc.

Nơi đây sẽ có đầy đủ các dịch vụ phục vụ cho nhà xe như: tiếp thêm nhiên liệu, kiểm tra bảo dưỡng phương tiện... lái xe và hành khách tắm rửa và nghỉ ngơi. Khách hàng có thể tự chọn các món ăn, thư giãn và nhu cầu tự phục vụ.... tiếp sức cho cuộc hành trình trên những chặn đường mới.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội