PLC khởi công xây dựng Kho nhựa đường Thọ Quang, TP Đà Nẵng

PLC

05:35 CH @ Thứ Sáu - 29 Tháng Bảy, 2011

Ngày 25.7.2011 CTCP Hóa Dầu Petrolimex (PLC) đã tiến hành tổ chức khởi công xây dựng Kho Nhựa đường Thọ Quang tại phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng. Đây là công trình đầu tiên của Kho xăng dầu, hóa dầu Thọ Quang, được xây dựng theo chủ trương di rời các kho xăng dầu, hóa dầu trong nội thành của UBND TP. Đà Nẵng và Tổng công ty Xăng dầu Việt Nam.

Kho Nhựa đường Thọ Quang xây dựng mới hoàn toàn trên diện tích 16.000m2, có tổng vốn đầu tư trên 94 tỷ với 8 bể chứa có dung tích 6.600m3, được đầu tư hiện đại, đồng bộ, có thể tiếp nhận được các lọai tầu chuyên dụng trọng tải đến 10.000 DWT, cung cấp trực tiếp các lọai nhựa đường lỏng, nhựa đường nhũ tương và nhựa đường polimer cho các dự án phát triển, hiện đại hóa hệ thống giao thông đường bộ của khu vực miền Trung và Tây Nguyên.

Chủ đầu tư là Công ty TNHH Nhựa đường Petrolimex thuộc CTCP Hóa Dầu Petrolimex (PLC). Dự kiến công trình sẽ hoàn thành vào qúy II/2012. Đơn vị thi công chính là CTCP Xây lắp I Petrolimex (PCC-1).

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội