Tổng giám đốc PLX với PLC

Nguyễn Văn Ngọc

Trưởng phòng TCNS

04:38 CH @ Thứ Hai - 23 Tháng Mười, 2017

Tổng giám đốc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex/PLX) Trần Văn Thịnh đã đến thăm Nhà máy Dầu nhờn (NMDN) Nhà Bè thuộc Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex (PLC) trong chuyến công tác tại TP. HCM đầu Tháng 10/2017.

Tổng giám đốc PLC Nguyễn Văn Đức đã bày tỏ niềm vinh dự, trân trọng cảm ơn Tổng giám đốc Petrolimex Trần Văn Thịnh đã tới thăm, động viên CBNCV-NLĐ NMDN Nhà Bè về những nỗ lực trong sản xuất - kinh doanh (SX-KD) trong những năm qua; đồng thời, báo cáo tiến độ dự án "Cải tạo, mở rộng NMDN Nhà Bè - Giai đoạn 1" đến nay đã hoàn thành với các hạng mục công trình được đầu tư mới với trang thiết bị và công nghệ hiện đại.

Tổng giám đốc Petrolimex Trần Văn Thịnh ghi nhận và đánh giá cao thành tích, kết quả đạt được trong hoạt động SXKD của PLC; đồng thời, cũng đánh giá PLC là một trong những đơn vị có vai trò quan trọng trong phát triển thương hiệu Petrolimex, luôn đạt kết quả SX-KD tốt, đóng góp phần quan trọng trong kết quả SX-KD chung của toàn Tập đoàn.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai