Rực rỡ một đóa hoa

Nguyễn Thị Châu Uyên

Tổ Công nghệ - Truyền thông

02:11 CH @ Thứ Sáu - 20 Tháng Mười, 2017

Trách nhiệm, tận tụy với công việc, năng động trong kinh doanh là tất cả những gì mà chúng ta có thể nhận xét về chị Nguyễn Thị Chuỗi - Cửa hàng trưởng CHXD Khu vực Thạnh Phú trực thuộc Công ty TNHH MTV Xăng dầu Bến Tre (Petrolimex Bến Tre).

Chị Nguyễn Thị Chuỗi - Cửa hàng trưởng Cửa hàng xăng dầu Khu vực Thạnh Phú

CHXD Khu vực Thạnh Phú nằm ở huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre. Đây là huyện duyên hải diện tích khoảng 410 km2 và có hơn 34 điểm kinh doanh xăng dầu. Cửa hàng bao gồm 05 điểm bán hàng với 12 lao động do đó cạnh tranh về thị phần và giá cả đã trở thành khó khăn, thách thức đối với tất cả nhân viên ở đây mà trách nhiệm trước tiên thuộc về người đứng đầu là chị Nguyễn Thị Chuỗi - Cửa hàng trưởng.

Nhận thức được những khó khăn trên, bản thân chị luôn đi đầu trong công tác tìm hiểu thông tin thị trường, đề xuất chính sách giá bán phù hợp để nâng cao sản lượng bán ra. Với quan điểm “khách hàng là thượng đế” chị luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, quan tâm chăm sóc khách hàng, nỗ lực trong việc tìm kiếm khách hàng mới, thực hiện giao hàng tận nơi,… Đồng thời phát huy được những thế mạnh sẵn có của cửa hàng như: các địa điểm bán nằm trên trục giao thông chính, cơ sở hạ tầng, trang thiết bị không ngừng được nâng cấp hiện đại hơn, Cửa hàng luôn đảm bảo về chất lượng, bán hàng đủ số lượng, thực hiện quy trình 05 bước bán hàng ... vì vậy lòng tin của khách hàng đối với CHXD Khu vực Thạnh Phú ngày càng được nâng lên. Từ năm 2013 đến 2016, sản lượng cửa hàng tăng 27,76 %. Trong 9 tháng đầu năm 2017, sản lượng xăng dầu đạt 3.086m3, bình quân đạt 343 m3/ tháng. Chị nguyễn Thị Chuỗi đã được Tập đoàn xăng dầu Việt Nam vinh danh là 01 trong 26 Cửa hàng trưởng có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua phấn đấu tăng năng suất, sản lượng năm 2016 và 6 tháng đầu năm 2017 khu vực phía Nam.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội