Petrolimex Thanh Hóa hội nghị tri ân khách hàng 2019

Hoàng Đức Phương

Chuyên viên Phòng Kinh doanh

03:36 CH @ Thứ Tư - 04 Tháng Mười Hai, 2019

Petrolimex Thanh Hóa đã tổ chức thành công Lễ tri ân khách hàng tiêu biểu 2019, tại khách sạn quốc tế Mường Thanh, TP. Thanh Hóa, vào ngày 30.11.2019, với sự tham dự của cácđối tác, bạn hàng lớn đã gửi niềm tin vào các sản phẩmmang thương hiệu Petrolimexliên tục trong nhiều năm qua.

Ban Lãnh đạo Petrolimex Thanh Hóa nâng ly khai tiệc.

Quyền Cục Trưởng Cục Quản Lý Thị Trường – Nguyễn Văn Hùngtrao giải cho các khách mời may mắn đoạt giải nhất

Phát biểu tại buổi Lễ, Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Thanh Hóa Hoàng Văn Bình thay mặt Công ty gửi đến khách hàng thông điệp: Luôn luôn hướng tới khách hàng, coi sự phát triển của khách hàng là tiền đề cho sự phát triển của Công ty. Đồng thời nêu cụ thể các giải pháp, các cam kết của Petrolimex Thanh Hóa đó là: Thiết lập chính sách kinh doanh linh hoạt trên cơ sở tôn trọng lợi ích của khách hàng; thực hiện đầy đủ các cam kết của nhà cung cấp; không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ văn minh, minh bạch và chuyên nghiệp; tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất kỹ thuật theo hướng hiện đại và tự động hóa mang thêm những tiện ích, giá trị gia tăng tới khách hàng khi sử dụng hàng hóa và dịch vụ của Petrolimex Thanh Hóa.

Ban Lãnh đạo Petrolimex Thanh Hóa gửi lời tri ân tới các đối tác, khách hàng luôn sát cánh đồng hành cùng sự phát triển của Petrolimex Thanh Hóa trong những năm qua; mong muốn tiếp tục chia sẻ những cơ hội, khó khăn, cùng nhau xây dựng mối quan hệ hợp tác hiệu quả để cùng tiến xa hơn.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội