Vững tin tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ trong năm 2018

Hoàng Tiến Đạt

CV Phòng TCHC

12:27 CH @ Thứ Hai - 22 Tháng Giêng, 2018

Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐQT Petrolimex Bùi Ngọc Bảo Phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Khánh Hòa Lê Tiến Duẩn tặng Giấy khen các tập thể, cá nhân xuất sắc năm 2017

Trong năm 2017, bằng sự nỗ lực, đồng lòng của tập thể CBCNV-NLĐ, Petrolimex Khánh Hòa đã làm tốt công tác thị trường, nâng cao hiệu quả kinh doanh, giữ vững thị phần và đạt mục tiêu tăng trưởng.

Sản lượng bán ra trong năm 2017 Công ty đã đạt 99,74% kế hoạch, tăng 3,4% so với cùng kỳ, trong đó Bán lẻ tăng 9% so với cùng kỳ; Lợi nhuận trước thuế tăng 23% so với cùng kỳ; Nộp ngân sách nhà nước hơn 5.070 tỷ đồng; Năng suất lao động bán lẻ đạt 53,05 m3/lao động/tháng, tăng 6,6% so với năm 2016.

Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐQT Petrolimex Bùi Ngọc Bảo ghi nhận nỗ lực của tập thể lãnh đạo và CBCNV-NLĐ Petrolimex Khánh Hòa, phân tích những yếu tố thuận lợi, khó khăn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tình hình kinh doanh của đơn vị và mong muốn Ban lãnh đạo Công ty có những quyết sách trong thời gian tới, tin tưởng Petrolimex Khánh Hòa sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong năm 2018.

Chủ tịch Công đoàn Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam Đinh Thái Hương đánh giá cao sự nỗ lực của tập thể lãnh đạo Petrolimex Khánh Hòa đã thực hiện tốt các chính sách đối với người lao động, đảm bảo việc làm, đời sống và thu nhập của người lao động.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai