Đồng hành cùng phát triển bền vững

Nguyễn Quốc Trung

Ban TT & QHCC

07:46 CH @ Thứ Bảy - 26 Tháng Mười, 2019

19 giờ ngày 26.10.2019, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex/PLX/Tập đoàn) đã khai mạcHội nghị Khách hàng toàn quốc tại FLC Hạ Long Resort (Quảng Ninh).

Ủy viên HĐQT – Tổng Giám đốc Petrolimex Phạm Đức Thắng phát biểu tri ân

Ban lãnh đạo Petrolimex cảm ơn khách hàng và khai tiệc tri ân 2019

Toàn cảnh Hội nghị Khách hàng Petrolimex toàn quốc 2019

Hội nghị vinh dự đón Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải, đại diện Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại Doanh nghiệp (CMSC) cùng hơn 500 đại biểu đại diện khách hàng của Petrolimex tại Việt Nam, Lào, Campuchia, Singapore và các đối tác, bạn hàng lớn đã gửi niềm tin vào Petrolimex liên tục trong nhiều năm qua.

Ủy viên HĐQT – Tổng Giám đốc Petrolimex Phạm Đức Thắng đã có bài phát biểu tri ân sâu sắc gửi đến những người bạn đồng hành tại sự kiện thường niên quan trọng này của Petrolimex.

Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV-NLĐ Petrolimex luôn trân trọng và ghi nhận sâu sắc rằng tình cảm, niềm tin mà Quý khách hàng, bạn hàng, đối tác dành cho Petrolimex là tài sản giá trị nhất mà toàn thể CBCNV-NLĐ Petrolimex đã tạo dựng hơn 63 năm qua, và luôn không ngừng vun đắp, phấn đấu trong lao động, sản xuất – kinh doanh để giữ gìn tài sản ấy.

Sự gắn kết thủy chung của khách hàng, bạn hàng, đối tác, cổ đông dành cho Petrolimex cùng sự quan tâm, hỗ trợ sâu sát từ các cấp lãnh đạo Chính phủ, Bộ/Ban/Ngành dành cho Doanh nghiệp giữ vai trò chủ đạo trên thị trường nội địa chính là lực đẩy quan trọng giúp thương hiệu Petrolimex tỏa sáng sống động và PLX là mã cổ phiếu giành được sự quan tâm đặc biệt trên thị trường chứng khoán, giới đầu tư trong nước & quốc tế.

Thương hiệu Petrolimex tiếp tục vững bước phát triển với rất nhiều giải thưởng, xếp hạng cao của các tổ chức đánh giá độc lập có uy tín trong và ngoài nước. Tháng 9/2019, Petrolimex nằm trong Top 10 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam (447 triệu USD) do Brand Finance chính thức công bố. Trước đó, Forbes Việt Nam bình chọn, xếp hạng Petrolimex lần thứ 3 liên tiếp giữ vị trí Quán quân doanh thu trong danh sách “50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam” và xếp hạng trong Top 20 thương hiệu có giá trị dẫn đầu Việt Nam.

Trên hành trình phát triển của mình, Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV-NLĐ Petrolimex kiên định mục tiêu đưa Petrolimex trở thành Tập đoàn năng lượng hàng đầu Việt Nam, tiên phong đưa các sản phẩm năng lượng tốt nhất và thân thiện với môi trường, ứng dụng tối đa thành tựu củaCách mạng 4.0nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, bạn hàng, đối tác; tạo ra giá trị tốt nhất cho cổ đông, nhà đầu tư.

Đồng hành cùng phát triển” - đó là lời cam kết Petrolimex gửi tới những người bạn đồng hành xuyên suốt thời gian, không gian địa lý, hướng tới con đường phát triển xa hơn phía trước.

Sự hiện diện đông đủ của khách hàng, bạn hàng, đối tác từ khắp mọi miền tại sự kiện quan trọng này của Petrolimex là minh chứng cho sự gắn kết giao lưu, sự kết nối khăng khít giữa các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu cùng chí hướng xây dựng thị trường xăng dầu lành mạnh và minh bạch theo Nghị định 83/2014/NĐ-CP của Chính phủ; đóng góp thiết thực vào cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" của Đảng và Nhà nước.

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội