Khai trương CHXD số 62 tại huyện Trần Văn Thời

Huỳnh Quốc An

Chuyên viên Phòng Tổ chức Hành chính

10:51 SA @ Thứ Tư - 20 Tháng Giêng, 2021

Sáng 18/01/2021 Công ty Xăng Dầu Cà Mau (Petrolimex Cà Mau) đã khai trương Cửa hàng Xăng dầu (CHXD) số 62 tại Khóm 7, thị trấn Trần Văn Thời, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau.

Toàn cảnh CHXD số 62

Những chuyến xe đầu tiên vào mua xăng dầu tại CHXD số 62

Việc khai trương CHXD số 62 với mục tiêu đẩy mạnh phát triển mạng lưới CHXD, đảm bảo cung cấp đầy đủ nhu cầu tiêu dùng các mặt hàng xăng dầu trên địa bàn cũng như mong muốn đưa những sản phẩm - dịch vụ ngày càng tốt hơn đến với người dân.

Trong những năm qua, Petrolimex Cà Mau luôn quan tâm, chú trọng đến công tác đầu tư cơ sở vật chất kỹ thuật theo hướng hiện đại, phát triển mạng lưới bán lẻ, đặc biệt hệ thống các CHXD được sửa chữa, cải tạo, nâng cấp khang trang theo đúng nhận diện của thương hiệu Petrolimex, phù hợp với các điều kiện về kinh doanh xăng dầu.

CHXD số 62 được xây dựng tại Khóm 7, thị trấn Trần Văn Thời, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau với khuôn viên 1.206 m2 được đầu tư theo quy chuẩn thương hiệu Petrolimex. Cửa hàng được thiết kế với công suất 02 bể với tổng sức chứa 40 m3, 03 cột bơm Tatsuno, hệ thống Camera giám sát 24/24, loa phát thanh, hệ thống PCCC đảm bảo đúng tiêu chuẩn quy định.

Xem chi tiết tại đây ...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai