Gắn biển công trình chào mừng 65 năm Petrolimex tại CHXD 03

BBT Website

10:29 SA @ Thứ Năm - 31 Tháng Mười Hai, 2020

Ngày 29.12.2020, Petrolimex Hải Phòng đã tổ chức Lễ gắn biển Công trình "CHXD 03” chào mừng 65 năm Ngày thành lập Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (12.01.1956 - 12.01.2021) tại số 1 Trần Hưng Đạo, quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng. CHXD 03 là một trong những Cửa hàng đầu tiên tại miền Bắc được đầu tư hệ thống nhận diện thương hiệu mới của Petrolimex.

Phó Tổng Giám đốc Petrolimex Nguyễn Quang Dũng nhấn mạnh CHXD 03 là địa danh, là mốc lịch sử hội tụ các giá trị cốt lõi vô hình và hữu hình, kết tinh trên con đường 65 năm xây dựng và phát triển của Petrolimex

Đại diện các sở, ban, ngành Thành phố; Tập đoàn; Công ty thực hiện nghi thức cắt băng và gắn biển công trình

Toàn cảnh CHXD 03

Tại buổi lễ Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Hải Phòng Lê Thị Thanh Hà cho biết CHXD 03 là địa chỉ có bề dày lịch sử lâu đời, gắn liền với lịch sử xây dựng và phát triển thành phố Hải Phòng, với vùng đất Sở Dầu anh dũng, trung kiên. Đồng thời,khẳng định sẽ cùng với tập thể lãnh đạo Công ty tiếp tục thực hiện tốt công tác chỉ đạo, tạo mọi điều kiện để CHXD 03 luôn là cánh chim đầu đàn trong hệ thống CHXD của Petrolimex tại Hải Phòng, đáp ứng tối đa và phục vụ hết mình nhu cầu xăng dầu cho xây dựng phát, triển kinh tế, quốc phòng an ninh và tiêu dùng của nhân dân, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của Thành phố và Tập đoàn giao phó.

Phát biểu tại buổi lễ Phó Tổng Giám đốc Petrolimex Nguyễn Quang Dũng ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp các Ban Tập đoàn, lãnh đạo Petrolimex Hải Phòng cùng toàn thể CBCNV CHXD 03 đã tham gia triển khai công trình, trong điều kiện vừa thi công vừa phục vụ bán hàng 24/24, đảm bảo an toàn tuyệt đối về PCCC và môi trường.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội