Chị Vũ Thị Hường nhặt được vàng, trả lại người đánh mất

Hoàng Thị Mai Hiên

Phó phòng TC-HC

05:25 CH @ Thứ Sáu - 08 Tháng Giêng, 2016

Khoảng 5 giờ chiều ngày 31.12.2015, trong khi đang bán hàng chị Vũ Thị Hường - nhân viên bán lẻ CHXD số 31 Petrolimex Quảng Ninh đã nhặt được một chiếc lắc tay bằng vàng khoảng 5 chỉ 24k rơi dưới chân cột bơm xăng. Chị lập tức thông báo cho Cửa hàng trưởng để xác nhận và tìm cách trả lại người đánh mất.

Chị Vũ Thị Hường - nhân viên bản lẻ tại CHXD số 31 Petrolimex Quảng Ninh

Trao đổi với chúng tôi, chị Nguyễn Thị Hồng Liên - khách hàng đánh rơi đồ taị CHXD số 31 cho biết: “Sau khi nhận lại chiếc lắc tay của mình từ chị Hường, tôi cảm thấy bất ngờ và xúc động vô cùng. Mặc dù giá trị của chiếc lắc tay không lớn song nó thể hiện đức tính trung thực, thật thà của một nhân viên bán hàng. Hiện nay thông tin đại chúng đang đưa tin về việc một số nhân viên bán xăng dầu dùng tiểu xảo để gian lận khi bán hàng. Nhưng đối với nhân viên của các cửa hàng xăng dầu thuộc Petrolimex vẫn có những hành động trung thực và nghĩa cử cao đẹp. Đây là một việc làm rất đáng trân trọng, cần được nêu gương tuyên truyền và nhân rộng trong cộng đồng xã hội.”

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội