CHT Nguyễn Ngọc Khôi - người ghi danh Petrolimex Lào Cai vào CLB ngàn khối

Nguyễn Duy Thành

Phó trưởng phòng TCHC

08:00 SA @ Thứ Tư - 13 Tháng Sáu, 2018

Cửa hàng xăng dầu (CHXD) sản lượng 1.000 m3/tháng - điều tưởng như chỉ có CHXD ở các thành phố lớn, các khu dân cư, khu công nghiệp đông đúc.

CHT Nguyễn Ngọc Khôi (bên trái): Ghi tên vào “Câu lạc bộ CHXD 1.000 m3” luôn là mong muốn của mỗi CHXD Petrrolimex

Thế nhưng, đã có CHXD đạt được con số đáng mơ ước đó trên thành phố trẻ nơi địa đầu Tổ quốc - CHXD Bắc Cường thuộc Công ty Xăng dầu Lào Cai (Petrolimex Lào Cai).

Để đạt được sản lượng đó, điều không thể phủ nhận là có sự nỗ lựa rất lớn của Cửa hàng trưởng CHXD Bắc Cường Nguyễn Ngọc Khôi - một cán bộ trẻ, và là một minh chứng của sự mạnh dạn, đúng đắn trong công tác luân chuyển, sử dụng cán bộ trẻ của lãnh đạo Petrolimex Lào Cai.

"Khó" không có nghĩa là "không thể"

Những con số khó nhưng đã đạt được: sản lượng xăng dầu 10 tháng đầu năm 2015 bình quân đạt 1.000m3/tháng, đạt 83% kế hoạch năm, 166% cùng kỳ.

Bên cạnh đó, không thể không kể đến sự tăng trưởng ấn tượng của các hàng hóa khác trong 9 tháng 2015: Dầu mỡ nhờn đạt 83% kế hoạch (131% cùng kỳ), doanh thu bảo hiểm đạt 102% kế hoạch (182% cùng kỳ), nước giặt JANA đạt 126% kế hoạch (273% cùng kỳ).

Ghi tên vào “Câu lạc bộ CHXD 1.000m3” luôn là mong muốn của mỗi CHXD thuộc Petrrolimex.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội