Kết nối mạnh mẽ, tăng cường lan tỏa

Phạm Ngọc Tú

Phòng QHCC

10:38 SA @ Thứ Năm - 24 Tháng Mười Một, 2016

Lớp tập huấn “Facebook & Truyền thông” do Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Tập đoàn/Petrolimex) tổ chức đã khai giảng sáng nay 23.11.2016 tại Đà Nẵng.

Phó trưởng phòng Quan hệ Công Chúng Petrolimex Đỗ Quốc Chính khai giảng lớp tập huấn

Thành phần tham dự lớp tập huấn là biên tập viên (BTV/admin) của các website thuộc hệ thống trang tin www.petrolimex.com.vn đã được Tổng giám đốc Petrolimex Trần Văn Thịnh phê duyệt tại Quyết định số 459/PLX-QĐ-TGĐ ngày 24.10.2016; bên cạnh đó, có trường hợp được đặc cách tham dự theo lời mời của Tổng giám đốc Petrolimex. Lớp tập huấn được cơ quan truyền thông Bộ Công Thương quan tâm, cử cán bộ đại diện lãnh đạo tham dự & đưa tin.

Giảng viên của lớp tập huấn là những người có kinh nghiệm trong ngành truyền thông được Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) giới thiệu.

Cùng hoạt động song song với hệ thống website chính thức từ Tập đoàn tới các đơn vị thành viên, vừa qua, Petrolimex đã chủ động triển khai sử dụng mạng xã hội lớn nhất hiện nay (Facebook) để tăng cường lan tỏa thông tin; kết nối, lắng nghe tiếng nói của người lao động và công chúng; chia sẻ tin tức, nội dung, hình ảnh hữu hiệu góp phần quan trọng vào xây dựng phong trào thi đua LĐ-SX, thực hành TKCLP, tuyên truyền các định hướng, chính sách của Đảng, nhà nước.

Với mục đích hỗ trợ các BTV tiếp cận bài bản với truyền thông qua mạng xã hội Facebook, nội dung của lớp tập huấn sẽ hướng dẫn học viên sử dụng Facebook để truyền thông, kỹ năng tương tác với website đơn vị mình qua Facebook. Những kiến thức được trang bị sẽ giúp học viên chủ động thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

BTV - những hạt giống đỏ trong công tác truyền thông Petrolimex tề tựu dưới một mái nhà để cùng nhau học tập

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội