Trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng nhân Quốc khánh 02/9

Nguyễn Ngọc Tú

CV. Văn phòng Đảng ủy

01:00 CH @ Thứ Sáu - 01 Tháng Chín, 2017

Sáng 01.9.2017 Đảng ủy Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex/Tập đoàn) tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 02/9.

Các đồng chí (đ/c) Khối Văn phòng Tập đoàn vinh dự nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt này có đ/c: Nguyễn Thanh Sơn - UV BTV, Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy, UV HĐQT Petrolimex; Nguyễn Thị Minh Châu - Chánh văn phòng Đảng ủy Petrolimex và Vũ Quý Vĩnh - Chi bộ Ban Tài chính Kế toán.

Thay mặt Đảng ủy Petrolimex, Phó bí thư Thường trực Trần Minh Hải trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, chúc mừng, biểu dương cống hiến của các đ/c trong sự phát triển của Đảng bộ và của Petrolimex.

Thay mặt các đ/c nhận Huy hiệu tại buổi lễ, đ/c Nguyễn Thanh Sơn bày tỏ niềm vinh dự khi nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng; coi đây là một dấu mốc quan trọng để tiếp tục soi mình, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ, góp phần vào bước tiến xa hơn của Petrolimex.

Đợt trao Huy hiệu này tặng 7 đ/c; trong đó, 3 đ/c thuộc Khối Văn phòng Tập đoàn và 4 đ/c thuộc Đảng bộ Công ty Xăng dầu Khu vực I và Hà Sơn Bình.

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội