Khai trương CHXD 133 và CHXD 135 tại tuyến Quốc lộ 1A

Đặng Lê Thanh Ngân

Chuyên viên Phòng TCHC- CNXD Phú Yên

08:42 SA @ Thứ Ba - 23 tháng 6, 2020

CNXD Phú Yên trực thuộc Petrolimex Khánh Hòa đã tổ chức khai trương, chính thức đưa CHXD 133 và CHXD 135 đi vào hoạt động, vào ngày 20.6.2020.

Phó Tổng Giám đốc Petrolimex Nguyễn Quang Dũng chúc mừng Khai trương CHXD 135

Bí thư Đảng ủy - Giám đốc CNXD Phú Yên Nguyễn Đăng Chinh chúc mừng khai trương CHXD 133

CHXD 133 và CHXD 135 là 02 Cửa hàng nằm trên tuyến Quốc lộ 1A thuộc thị xã Sông Cầu, tiếp giáp với TP. Quy Nhơn - nơi có nhu cầu cao về Xăng dầu, chủ yếu phục vụ cho ngành vận tải và đánh bắt hải sản của ngư dân địa phương.

CHXD 133 và CHXD 135 đều được trang bị thiết bị hiện đại, các thiết bị nhập hàng, an toàn PCCC, vệ sinh môi trường, nhận diện thương hiệu đúng theo các quy chuẩn của Petrolimex và quy định của Nhà nước. Sân bãi đảm bảo cho các phương tiện ra vào mua hàng thuận tiện, an toàn.

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Đảng ủy - Giám đốc CNXD Phú Yên Nguyễn Đăng Chinhtrân trọngcảm ơn sự ủng hộ của các cơ quan ban ngành địa phương cùng Ban lãnh đạo Tập đoàn và Petrolimex Khánh Hòa đã quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để CNXD Phú Yên sớm hoàn thành và đưa vào hoạt động 2 CHXD mới phục vụ nhu cầu tiêu dùng của nhân dân trên địa bàn tỉnh; đảm bảo người dân được sử dụng các sản phẩm chất lượng của Petrolimex.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội