Tuân thủ 7 giải pháp hoàn thành KH 2020

Lưu Văn Thắng

03:28 CH @ Thứ Hai - 22 tháng 6, 2020

Tại TP. Cần Thơ, ngày 18.06.2020, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex/PLX/Tập đoàn) đã tổ chức Hội nghị giao ban 5 tháng đầu năm 2020, khu vực Tây Nam Bộ.

Ủy viên HĐQT - Tổng Giám đốc Petrolimex Phạm Đức Thắng, Ủy viên HĐQT - Phó Tổng Giám đốc Petrolimex Trần Ngọc Năm, Phó Tổng Giám đốc Petrolimex Nguyễn Xuân Hùng chủ trì Hội nghị.

Đại diện Lãnh đạo các đơn vịthảo luận, chia sẻ kinh nghiệm các vấn đề nhằmhoàn thành các mục tiêu kế hoạch của năm 2020

Hội nghị có sự tham dự của các Công ty Xăng dầu:Tây Nam Bộ, Tiền Giang, Vĩnh Long, An Giang, Đồng Tháp, Bến Tre, Trà Vinh, Cà Mau và các đơn vị trong ngành tại Cần Thơ: Pjico, PLC, PTC, PGC.

5 tháng đầu năm 2020, trước đại dịch Covid-19 và diễn biến phức tạp của giá dầu thế giới… đã ảnh hưởng đến sản lượng xăng dầu bán ra và công tác điều hành nguồn. Tuy nhiên, bám sát định hướng của Tập đoàn, 08 Công ty xăng dầu khu vực Tây Nam Bộ đã chủ động, linh hoạt thực hiện công tác SXKD tốt và đạt được một số kết quả đáng ghi nhận:Tổng sản lượng bán lẻ Xăng dầu tăng 5% CK;Kinh doanh hàng hóa khác đều vượt tiến độ, trong đó (doanh thu bán bảo hiểm tăng trưởng hơn 40% CK).

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, Ủy viên HĐQT - Tổng Giám đốc Petrolimex Phạm Đức Thắng ghi nhận những nỗ lực của các Công ty đã đem đến kết quả kinh doanh khả quan trong bối cảnh khó khăn chung của 5 tháng đầu năm. Đồng thời, đề nghị các Công ty tiếp tục bám sát các chỉ đạo điều hành nguồn của Tập đoàn, có các biện pháp bảo vệ thương hiệu Petrolimex, tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả kinh doanh, đảm bảo an toàn mọi mặt hoạt động phấn đấu đạt và vượt mức các chỉ tiêu KH được giao.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội