Gương sáng trưởng ca Nguyễn Hữu Toàn

Trần Tuấn - Thanh Sơn

BBT website

12:26 CH @ Thứ Ba - 08 Tháng Giêng, 2019

Gặp anh trong buổi chiều hối hả của những ngày tháng 5 nóng bức, vẫn những bước chân thanh thoát, cử chỉ ôn hòa, nhã nhặn, những giọt mồ hôi lấm tấm trên trán, người công nhân trong bộ trang phục áo xanh Petrolimex vẫn đang cần mẫn bơm xăng cho khách với thái độ ân cần, niềm nở.

Khi đó chúng tôi nhìn thấy ở anh một sự nhiệt huyết, tận tâm với công việc, một đức tính tiêu biểu cho những người lính Petrolimex Hà Sơn Bình. Vâng, người tôi đang muốn nhắc đến đây là anh Nguyễn Hữu Toàn, công nhân bán lẻ Cửa hàng Xăng dầu số 23 Xa La - Petrolimex Hà Sơn Bình.

Anh Toàn chụp ảnh cùng Cựu danh thủ Hồng Sơn trong một lần mua xăng ở CHXD 23

Anh Toàn cùng CHT thay dầu xe máy cho khách hàng

“Ân cần, niềm nở nhưng kiên quyết”đó là lời nhận xét về anh từ Cửa hàng trưởng và các khách hàng khi đến làm việc tại Cửa hàng số 23 – Xa La.

Trong mọi công việc, từ bán hàng, viết hóa đơn hay bán các sản phẩm khác ngoài xăng dầu như bảo hiểm, dầu mỡ nhờn, nước giặt, anh đều ân cần, niểm nở với khách hàng, cẩn thận nhắc nhở khách hàng kiểm tra xóa số về 0 trước khi bơm xăng dầu, kiểm tra tiền thừa cũng như thông tin được ghi trên hóa đơn, bảo hiểm …

Nhưng trong những trường hợp, khách hàng vào mua xăng dầu vẫn cầm điếu thuốc hút dở trên tay hoặc nghe điện thoại di động, anh lại đều kiên quyết yêu cầu khách hàng tắt thuốc, tắt điện thoại di dộng rồi ân cần, niềm nở phục vụ.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội