Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp Nguyễn Văn Dương thăm, chúc Tết Petrolimex Đồng Tháp

Võ Thành Đông

TP. TCHC

10:46 SA @ Thứ Năm - 24 Tháng Giêng, 2019

Phó bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp Nguyễn Văn Dương cùng đoàn cán bộ Văn phòng UBND Tỉnh đã đến thăm và chúc Tết CBCNV-NLĐ Petrolimex Đồng Tháp tại trụ sở Công ty ngày 23.01.2019.

Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp Nguyễn Văn Dương thăm, làm việc tại Công ty

Chủ tịch UBND Nguyễn Văn Dương ghi nhận và biểu dương những thành tích Công ty đã đạt được trong năm 2018, việc thực hiện tốt nghĩa vụ với ngân sách Nhà nước và công tác an sinh xã hội tại địa phương trong những năm qua, cũng như góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của Tỉnh nhà.

Phương châm “đồng hành cùng doanh nghiệp” là chủ trương nhất quán của lãnh đạo Tỉnh, bằng nhiều hành động cụ thể, thiết thực các cấp chính quyền sẽ hỗ trợ cho sản xuất, kinh doanh của Petrolimex Đồng Tháp nói riêng và các doanh nghiệp trên địa bàn Tỉnh nói chung, được thuận lợi để thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội địa phương ổn định, bền vững.

Bước sang năm mới,Chủ tịch UBND Nguyễn Văn Dươngchúc CBCNV-NLĐ Công ty tiếp tục thi đua lao động tốt để đạt được nhiều thành tích mới, phát huy truyền thống, xây dựng Công ty ngày càng phát triển bền vững, góp phần vào trong công cuộc phát triển kinh tế - xã hội của Tỉnh Đồng Tháp.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội