Phó chủ tịch UBND TP. Cần Thơ Nguyễn Thanh Dũng thăm, làm việc tại Petrolimex Cần Thơ

Lưu Văn Thắng

Phó TP. TCHC

03:56 CH @ Thứ Hai - 21 Tháng Giêng, 2019

Đoàn công tác UBND thành phố Cần Thơ do Phó chủ tịch Nguyễn Thanh Dũng dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với Công ty TNHH MTV Xăng dầu Tây Nam Bộ ngày 18.01.2019.

Phó chủ tịch UBND TP. Cần Thơ Nguyễn Thanh Dũng phát biểu tại buổi làm việc

Phó chủ tịch Nguyễn Thanh Dũng ghi nhận và đánh giá cao kết quả kinh doanh của Công ty đạt được trong năm 2018. Lãnh đạo Thành phố nhấn mạnh vị thế của Công ty trong việc cung cấp ra thị trường nguồn xăng dầu chất lượng, đảm bảo an ninh năng lượng và đánh giá cao vai trò của Công ty trong việc đóng góp vào nguồn thu ngân sách của Cần Thơ, là một trong những đơn vị dẫn đầu nộp ngân sách toàn thành phố với mức đóng năm 2018 hơn 300 tỷ đồng.

Phó chủ tịch Nguyễn Thanh Dũng đề nghị Công ty tiếp tục phát triển mạng lưới cửa hàng xăng dầu trên địa bàn Cần Thơ, xây dựng hệ thống cửa hàng đảm bảo mỹ quan đô thị, chấp hành đúng các quy định của pháp luật trong kinh doanh và nâng cao nguồn nộp ngân sách của thành phố.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội