Các nhà đầu tư tham quan Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè

Thu Phương - Thanh Hương - Trung Nam

12:38 CH @ Thứ Tư - 01 Tháng Mười Một, 2017

Trong khuôn khổ sự kiện Gateway to Vietnam - Cánh cửa đến Việt Nam” năm 2017 do SSI tổ chức, ngày 27.10.2017, hơn 40 khách mời đại diện cho các Nhà đầu tư tổ chức trong và ngoài nước đã đến tham quan Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè (huyện Nhà Bè - TP. Hồ Chí Minh) - đơn vị trực thuộc Petrolimex Sài Gòn, thành viên của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex).

Toàn cảnh buổi đón tiếp

Tiếp đoàn các Nhà đầu tư, có Đại diện lãnh đạo - Phó giám đốc Petrolimex Sài Gòn Đào Văn Hùng, Giám đốc Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè (TKNB) Hồ Văn Hồng cùng ban lãnh đạo Tổng kho.

Tại buổi đón tiếp, các Nhà đầu tư đã được nghe đại diện Petrolimex giới thiệu tổng quan về các kho xăng dầu lớn trực thuộc Tập đoàn cùng những điểm nhấn vàsự khác biệt của Petrolimextrên thị trường, đồng thời tham gia hỏi & đáp (Q&A). Sau đó, các Nhà đầu tư trực tiếp đi tham quan Tổng kho để hiểu rõ về hoạt động cũng như quy mô củaTổng kho Xăng dầu Nhà Bè.

Ban biên tập Website kv2.petrolimex.com.vn trân trọng giới thiệu đến Quý độc giả và Người lao động những hình ảnh của chuyến thăm:

Phó trưởng ban Chiến lược Đầu tư Petrolimex Trần Tuấn Linh giới thiệu tổng quan các kho xăng dầu lớn trực thuộc Tập đoàn

Các Nhà đầu tư đặt câu hỏi tại buổi đón tiếp

Phó giám đốc Petrolimex Sài Gòn Đào Văn Hùng trả lời các Nhà đầu tư

Xe đưa các Nhà đầu tư đi tham quan Tổng kho

Các Nhà đầu tư chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo Petrolimex Sài Gòn và Tổng kho sau chuyến tham quan thành công tốt đẹp

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội