Chị Bùi Thị Thùy Giang nhặt được của rơi trả lại người đánh mất

Nguyễn Đức HùngPhó giám đốc - Petrolimex Quảng Trị
07:37' SA - Thứ hai, 30/01/2017

Ngày 27.12.2016 tại Cửa hàng Xăng dầu (CHXD) số 5 - TP. Đông Hà, Công ty Xăng dầu Quảng Trị (Petrolimex Quảng Trị) đã trao Quyết định khen thưởng đột xuất chị Bùi Thị Thùy Giang - Nhân viên CHXD Số 5, với hành động nhặt được của rơi trả lại cho người đánh mất.

Nhân viên CHXD số 5 Bùi Thị Thùy Giang trao điện thoại trả lại chị Hương - người đánh rơi điện thoại

Được biết, khoảng 5h chiều ngày 23.12.2016 trên đường chở nước giặt Jana (sản phẩm của Petrolimex) đi bán cho khách hàng trở về, đến đoạn đường trước chợ Phường 3, TP Đông Hà, Bùi Thị Thùy Giang - Nhân viên CHXD số 5 đã nhặt được một chiếc điện thoại Iphone 6 của ai đó đã đánh rơi.

Khi về đến Cửa hàng, chị Giang đã mở máy tìm trong danh bạ điện thoại và gọi cho con gái của người đánh rơi điện thoại biết để đến CHXD số 5 Petrolimex Quảng Trị để nhận lại điện thoại.

Trước việc làm tốt của nhân viên, Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Quảng Trị Hoàng Thị Hoa đã quyết định khen thưởng đột xuất chị Bùi Thị Thùy Giang.

Xem chi tiết tại đây

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn