Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp Lê Minh Hoan nói chuyện VHDN tại Petrolimex Đồng Tháp

Võ Thành ĐôngTrưởng phòng TCHC - Petrolimex Đồng Tháp
05:36' CH - Thứ tư, 20/02/2019

Trong không khí phấn khởi, ấm áp của những ngày đầu Xuân Kỷ Hợi 2019, sáng ngày 19.02.2019, Ủy viên TW Đảng - Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp Lê Minh Hoan đã đến gặp gỡ, nói chuyện về chủ đề "Văn hóa doanh nghiệp" với CBCNV-NLĐ Petrolimex Đồng Tháp.

Bí thư Tỉnh ủy Lê Minh Hoan truyền tải chủ đề “Văn hóa doanh nghiệp” đến CBCNV Petrolimex Đồng Tháp

Tại buổi gặp gỡ, đồng chí Lê Minh Hoan, Bí thư Tỉnh ủy, đặc biệt quan tâm, chia sẽ với lãnh đạo, nhân viên Công ty về xây dựng thương hiệu Đồng Tháp thông qua thương hiệu doanh nghiệp và xây dựng “Văn hóa doanh nghiệp”, vì đây là yếu tố quan trọng trong quá trình phát triển của mỗi doanh nghiệp.

Nhấn mạnh thái độ làm việc chính là yếu tố quyết định, Bí thư Tỉnh ủy mong muốn mỗi ngày, mỗi người phải tự đặt ra hàng loạt câu hỏi cho công việc của mình: Có đơn giản hơn được không? Có giảm lãng phí hơn được không? Có làm nhanh hơn được không? Có hiệu quả hơn được không?... để từng bước cải tiến và nâng cao hiệu quả công việc. Bên cạnh đó, lãnh đạo đơn vị phải là người “truyền lửa”, khơi gợi nguồn cảm hứng và suy nghĩ sáng tạo cho nhân viên. Đồng thời, mỗi doanh nghiệp phải xây dựng, hình thành thói quen ứng xử văn minh - văn hóa; trách nhiệm - thân thiện trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh và chăm sóc khách hàng.

Xem chi tiết tại đây ...

Câu hỏi thường gặp
Website thành viên Petrolimex
Bản đồ CHXD Petrolimex

Sản phẩm & Khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn