• "Cõng chữ P lên ngàn" du ký

  "Cõng chữ P lên ngàn" du ký
  08/10/2018 01:38' CHBùi Văn Thường(PTS Hà Tây)
  Cuối Tháng Giêng năm Ất Mùi tôi có dịp đi cùng Đoàn làm phim SCTV trên chặng lên Tây Bắc trong hành trình làm "Petrolimex ký sự". Đây là một phần của những tập phim nói về nỗi gian truân, vất vả khi Petrolimex thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đảng, Nhà nước: ASXH cho đồng bào vùng cao Tây Bắc của Tổ quốc, như tựa đề "Cõng chữ P lên ngàn".
 • Đổi mới, sáng tạo “để tiến xa hơn”

  Đổi mới, sáng tạo “để tiến xa hơn”
  08/10/2018 08:27' SATrần Văn Thịnh(Tạp chí Công Thương)
  Đổi mới và sáng tạo là 2 từ được nói đến nhiều khi đề cập đến mục tiêu phát triển. Vấn đề nằm ở chỗ nhận thức thế nào cho đúng, cho trúng để từ đó hành động đúng. Bài viết này đề cập đến thực tế ở Petrolimex.
 • Ai yêu Mường Nhé thì lên ...

  Ai yêu Mường Nhé thì lên ...
  29/09/2018 06:37' SAGhi chép của Nguyễn Bằng(Petrolimex)
  Thời tiết Tháng Giêng ở Điện Biên như thử thách lòng người. Đêm lạnh ngày nắng nóng gay gắt. Núi rừng Tây Bắc không phải nơi dành cho những người ngại việc, ngại đi.
 • CHT Nguyễn Ngọc Khôi - người ghi danh Petrolimex Lào Cai vào CLB ngàn khối

  CHT Nguyễn Ngọc Khôi - người ghi danh Petrolimex Lào Cai vào CLB ngàn khối
  13/06/2018 08:00' SANguyễn Duy Thành(Petrolimex Lào Cai)
  Cửa hàng xăng dầu (CHXD) sản lượng 1.000m3/tháng - điều tưởng như chỉ có CHXD ở các thành phố lớn, các khu dân cư, khu công nghiệp đông đúc.
 • Từ “Cô gái chống dầu tràn” đến “Công dân tiêu biểu TP. Hồ Chí Minh”

  Từ “Cô gái chống dầu tràn” đến “Công dân tiêu biểu TP. Hồ Chí Minh”
  20/12/2017 08:37' SANguyễn Thanh Hương(Petrolimex Sài Gòn)
  Dáng người nhỏ bé với gương mặt tự tin, tự hào - chị Nguyễn Thị Vân Anh về với Tọa đàm vai trò điển hình tiên tiến Petrolimex Sài Gòn với 2 thành tích chói ngời dấu ấn cá nhân: “Cô gái chống dầu tràn” và “Công dân tiêu biểu TP. Hồ Chí Minh”.
 • Thực tiễn ở Petrolimex

  Thực tiễn ở Petrolimex
  11/10/2017 04:37' CHTrần Văn Thịnh(Petrolimex)
  Theo đề nghị của Tổng biên tập Tạp chí Công Thương Đặng Thị Ngọc Thu, Tổng giám đốc Petrolimex Trần Văn Thịnh đã có bài viết về chủ đề “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam: Thực tiễn ở Petrolimex”, đăng tại Tạp chí Công Thương số 5 & 6/2013. www.petrolimex.com.vn xin trân trọng giới thiệu cùng tất cả Quý vị.
 • Ở đâu khó - ở đó có anh Vang

  Ở đâu khó - ở đó có anh Vang
  06/09/2017 08:38' SABùi Trần Nhật(Petrolimex Hà Sơn Bình)
  Ở Petrolimex Hà Sơn Bình có một người luôn chấp hành sự phân công của tổ chức, không bao giờ “bó tay” trước mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Người đó là anh Lưu Bá Vang - Bí thư Chi bộ, Cửa hàng trưởng (CHT) Cửa hàng Xăng dầu (CHXD) số 23 Xa La.
Câu hỏi thường gặp
Website thành viên Petrolimex
Bản đồ CHXD Petrolimex

Sản phẩm & Khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn