Sở hữu số Petrolimex ID may mắn, Lào Cai có 2 khách hàng trúng thưởng xe máy Honda Wave Alpha

Hoàng Thương

11:47 SA @ Thứ Bảy - 21 Tháng Năm, 2022

Sáng 19/5, được sự ủy quyền của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex), Công ty TNHH MTV Xăng dầu Lào Cai đã tiến hành trao giải Chương trình “Thanh toán thông minh - Lợi ích đồng hành” cho các khách hàng sở hữu số Petrolimex ID may mắn trúng thưởng trên địa bàn tỉnh.

Quang cảnh Lễ trao giải thưởng

Lễ trao giải thưởng được tổ chức có sự chứng kiến của lãnh đạo Sở Công thương tỉnh; khách hàng trúng thưởng và người được ủy quyền nhận thưởng.

Trao thưởng cho các khách hàng may mắn trên địa bàn tỉnh

Theo đó, 2 khách hàng của Lào Cai đã may mắn trúng giải Ba của Chương trình “Thanh toán thông minh - Lợi ích đồng hành”, với phần thưởng là mỗi khách hàng 1 xe máy Honda Wave Alpha, trị giá gần 19 triệu đồng. Đó là các khách hàng: Hoàng Thúy Hằng và Trương Khắc Đông, thành phố Lào Cai. Tại Lễ nhận giải, chị Hoàng Thúy Hằng đã ủy quyền cho anh trai đến nhận thay.

2 khách hàng may mắn được nhận giải Ba tại Lào Cai.

Ngoài ra, Lào Cai còn có 9 khách hàng trúng giải Khuyến khích, với mỗi khách hàng 1 hộp dầu nhờn Racer Plus 4 lít, trị giá 330 nghìn đồng. Các khách hàng trúng giải khuyến khích sẽ được liên hệ để trao giải gần nơi khách hàng sinh sống thông qua hệ thống các cửa hàng xăng dầu của Petrolimex.

Chương trình quay số trúng thưởng đã được Petrolimex thực hiện công khai, minh bạch vào ngày 14/4/2022 tại Hà Nội với sự chứng kiến của cơ quan, ban, ngành liên quan, đại diện khách hàng và cơ quan báo chí, truyền thông. Cơ cấu giải thưởng là 1 giải Đặc biệt (xe ô tô Toyota Cross 1.8V, trị giá 820 triệu đồng); 2 giải Nhất (xe máy Honda SH Mode 2021 CBS, trị giá 65 triệu đồng/giải); 10 giải Nhì (xe máy Honda Vision bản cao cấp, trị giá 34 triệu đồng/giải); 100 giải Ba (xe máy Honda Wave Alpha 110CC, trị giá gần 19 triệu đồng/giải); 1.000 giải Khuyến khích (hộp dầu nhờn Racer Plus 4 lít/giải).

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội