Kết quả Chung khảo xét tặng Giải thưởng Thương mại dịch vụ Việt Nam 2016

Nguyễn Quang

08:01 SA @ Thứ Ba - 18 Tháng Tư, 2017

Sau phiên họp của Hội đồng xét tặng Giải thưởng Thương mại dịch vụ Việt Nam 2016 - Viet Nam Top Trade Services Awards 2016, ngày 13/4, Ban tổ chức Giải thưởng của Bộ Công Thương đã tổ chức họp phiên chung khảo xét giải thưởng đối với các doanh nghiệp. Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải chủ trì phiên chung khảo.

Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải chủ trì phiên xét họp chung khảo

Giải thưởng Thương mại dịch vụ Việt Nam 2016 - Viet Nam Top Trade Services Awards 2016 - chính thức được tiến hành sau khi có Công văn số 8335/VPCP-TCCV ngày 4/10/2016 của Văn phòng Chính phủ truyền đạt ý kiến của Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình về việc cho phép Bộ Công Thương tiếp tục tổ chức. Báo Công Thương là Thường trực Ban Tổ chức giải thưởng.

Tham gia Hội đồng xét tặng gồm có các chuyên gia kinh tế, các cục, vụ chức năng của Bộ Công Thương và các bộ, ngành liên quan...

Ngày sau khi nhận nhiệm vụ, Ban Thư ký chương trình trực thuộc Báo Công Thương đã tiến hành tiếp cận các địa phương, doanh nghiệp, hiệp hội, ngành hàng giới thiệu về tiêu chí và thể thức giải thưởng. Tới hạn, Ban Thư ký chương trình đã nhận được trên 400 đề cử và hồ sơ doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu, xuất sắc...

Tại phiên họp chung khảo, sau khi nghe Ban Thư ký Chương trình và Phó Chủ tịch Hội đồng xét tặng Giải thưởng Thương mại dịch vụ Việt Nam 2016, Tổng Biên tập Báo Công Thương Nguyễn Hữu Quý báo cáo, Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải nhấn mạnh, việc xét thưởng công nhận danh hiệu của các doanh nghiệp phải làm hết sức nghiêm túc, kỹ lưỡng, bám sát các quy chế, quy định pháp lý, cơ cấu của Giải thưởng, không để xảy ra những thiếu sót...

Phiên họp xét chung khảo Giải thưởng

Căn cứ theo chỉ đạo của Trưởng Ban tổ chức, Hội đồng xét tặng Giải thưởng đã làm việc với nguyên tắc: khách quan, khoa học, công bằng, chính xác và minh bạch, có trách nhiệm, nhằm xem xét, đánh giá, lựa chọn các doanh nghiệp và doanh nhân tham gia “Giải thưởng” đạt tiêu chuẩn và đề nghị lãnh đạo Bộ Công Thương xem xét, quyết định khen thưởng.

Lễ trao giải sẽ được tổ chức trang trọng và được truyền hình trực tiếp trên VTC1 - Đài truyền hình kỹ thuật số VTC vào sáng ngày 22/4/2017.

Sau các phiên họp, tại vòng chung khảo, Hội đồng xét tặng Giải thưởng đã đi đến thống nhất cơ cấu các Giải thưởng như sau:

- 10 doanh nghiệp đạt danh hiệu “Doanh nhân Thương mại Dịch vụ Xuất sắc”

- 10 doanh nghiệp danh hiệu “Doanh nghiệp Thương mại Dịch vụ xuất sắc”

- 83 doanh nghiệp đạt danh hiệu “Doanh nghiệp Thương mại Dịch vụ tiêu biểu”

Danh sách dự kiến các Doanh nghiệp, Doanh nhân đạt Giải thưởng “Thương mại dịch vụ Việt Nam 2016 - Vietnam Top Trade Services Awards 2016” tại đây.

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội