Đây không phải Cửa hàng Xăng dầu Petrolimex (20)

BBT website

01:37 CH @ Thứ Năm - 19 Tháng Bảy, 2018

Cửa hàng xăng dầu (CHXD) có hình ảnh/địa chỉ dưới đây không phải là CHXD của Công ty Xăng dầu B12 (Petrolimex Quảng Ninh).

Đây là CHXD Yên Thọ của CTCP Kỹ thuật thương mại Đại An nhưng tự ý sử dụng trái phép nhãn hiệu Petrolimex, xâm phạm quyền đối với nhãn hiệu Petrolimex đã được bảo hộ; có thể gây nhầm lẫn cho khách hàng và công chúng.

Ngày 13.7.2018, Petrolimex Quảng Ninh đã gửi Thư khuyến cáo (lần thứ nhất) cho đơn vị có hành vi xâm phạm nhãn hiệu được pháp luật bảo hộ của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex). Cụ thể:

  • CTCP Kỹ thuật thương mại Đại An - Địa chỉ: Phường Mạo Khê, TX. Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh;

Hành vi vi phạm:

  • Xâm phạmnhãn hiệu số 164856, sử dụng logo chữ "P" tại vị trí trên Biển tên cửa hàng, bảng giá mặt hàng, cánh cột bơm, biển vẫy tại cửa hàng.

www.b12.petrolimex.com.vnxin thông báo đến Quý vị khách hàng & người tiêu dùng các hình ảnh xâm phạm nhãn hiệu Petrolimex của CTCP Kỹ thuật thương mại Đại An trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh (ảnh do cán bộ nghiệp vụ của Petrolimex Quảng Ninh chụp tháng 6/2018).

CHXD Yên Thọ thuộc CTCP Kỹ thuật thương mại Đại An - địa chỉ: phường Mạo Khê, TX. Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh

Xâm phạm nhãn hiệu số 164856 (logo chữ P tại vị trí trên biển tên cửa hàng, bảng giá mặt hàng, cánh cột bơm, biển vẫy tại cửa hàng)

Thư khuyến cáo (lần 1) Xí nghiệp Xăng dầu Quảng Ninh thuộc Công ty Xăng dầu B12 (Petrolimex Quảng Ninh) gửi CTCP Kỹ thuật thương mại Đại An

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội