Pjico với Người lao động Petrolimex

Nguyễn Thị Thu Phương

Phó trưởng phòng DVKH

10:38 SA @ Thứ Sáu - 19 Tháng Sáu, 2015

Xăng dầu là “cái nghề vất vả”, thậm chí rủi ro cũng có. Pjico thấu hiểu điều đó. Với tinh thần của bảo hiểm và mong muốn được sẻ chia với Người lao động Petrolimex, Pjico đã xây dựng một chính sách ưu đãi áp dụng đối với 3 gói sản phẩm thiết yếu nhất đã đề cập đến tại Kỳ 2.

Nhân viên Petrolimex cung cấp gói dịch vụ Pjico bảo hiểm xe cơ giới tại CHXD Petrolimex

Chính sách ưu đãi được Pjico đệ trình lên Lãnh đạo Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex/Tập đoàn) cùng Công đoàn Xăng dầu Việt Nam tại văn bản số 2580/2014/TSC/PJICO-DVKH ngày 25.12.2014.

Tấm lòng và sự tri ân

Cơ sở xây dựng chính sách ưu đãi này là tấm lòng của Ban lãnh đạo cùng tập thể CBCNV-NLĐ Pjico hướng tới Người lao động Petrolimex đang ngày đêm miệt mài lao động sản xuất để dòng chảy xăng dầu lan tỏa đến khắp mọi miền Tổ quốc.

Bên cạnh đó, chính sách ưu đãi cũng là sự tri ân của Pjico đối với các đơn vị thành viên trong hệ thống Petrolimex đã có nhiều đóng góp tích cực vào sự phát triển của Pjico thông qua việc đưa dịch vụ Pjico đến đông đảo nhân dân cả nước.

Đặc biệt là đội ngũ người lao động làm việc tại 42 công ty xăng dầu với hơn 2.170 cửa hàng xăng dầu trên khắp mọi miền Tổ quốc đã hỗ trợ hiệu quả trong việc tạo lập một hệ thống vững chắc với chuẩn mực Pjico cung cấp dịch vụ bảo hiểm một cách thuận tiện và chuyên nghiệp đến đông đảo khách hàng, công chúng, người tiêu dùng từ thành thị đông đúc đến các vùng xa xôi hẻo lánh; tạo ra lợi thế so sánh rất đáng quý cho việc phát triển bền vững của lĩnh vực bảo hiểm Petrolimex.

Trong phong trào “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, sự nỗ lực của mỗi người lao động Petrolimex từng ngày từng ngày đóng góp thiết thực vào sự phát triển chung của cả hệ thống.

Pjico tin rằng, tinh thần nỗ lực chung này sẽ tiếp tục được lan tỏa mạnh mẽ hơn khi CBCNV-NLĐ Petrolimex hưởng ứngphong trào thi đualao động sản xuất hướng tới kỷ niệm 60 năm ngày thành lập (12.01.1956-12.01.2016) và hòa chung cùng nhân dân cả nước chào đón những ngày lễ lớn trong năm 2015.

Đồng tình, ủng hộ

Chính sách ưu đãi của Pjico đệ trình - đã được Ban lãnh đạo Petrolimex đánh giá cao và Công đoàn Xăng dầu Việt Nam đồng tình, ủng hộ.

Văn bản số 122/2014/PLX-CĐ-CV ngày 31.12.2014 của Công đoàn Xăng dầu Việt Nam thông báo ý kiến của Ban lãnh đạo Tập đoàn đã ghi nhận tình cảm trách nhiệm của Pjico và chấp thuận để Pjico triển khai chính sách ưu đãi này đến Người lao động Petrolimex.

Chủ tịch Công đoàn cơ sở tại các đơn vị Petrolimex từ Công ty Mẹ - “Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam”, các đơn vị thành viên Petrolimex (công ty xăng dầu, công ty cổ phần, công ty liên doanh liên kết) hoạt động trong các lĩnh vực xăng dầu, dầu mỡ nhờn, gas, vận tải, xây lắp, thiết kế, ngân hàng, v.v… sẽ hỗ trợ Pjico trong việc phổ biến chi tiết về chính sách ưu đãi, Chi nhánh Pjico tại các tỉnh/thành phối sẽ chủ động phối hợp với Công đoàn các đơn vị thành viên Petrolimex để hiện thực hóa chính sách này ưu đãi này.

Để tiến xa hơn

Với văn hóa Petrolimex “trách nhiệm - nhiệt huyết - lạc quan - tin cậy”, CBCNV-NLĐ Pjico cam kết chuyển tải đầy đủtinh thần của bảo hiểmđến CBCNV-NLĐ Petrolimex cùng đông đảo khách hàng, người tiêu dùng, công chúng cả nước sử dụng dịch vụ của Pjico để “cùng tiến xa hơn”.

Sôi động Việt Nam

Cùng chuyên mục

Petrolimex khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực tiêu chuẩn, đo lường, chất lượng xăng dầu

Tin tức |  19/07/2024

Petrolimex ra mắt Công ty TNHH MTV Xăng dầu Hà Nam

Tin chuyên ngành |  17/07/2024

Pjico tăng tốc chuyển đổi số toàn diện với nhiều ứng dụng công nghệ mới

Tin chuyên ngành |  16/07/2024

119 nhân viên bán hàng của TNNQ được đào tạo tại Petrolimex Sài Gòn

Tin chuyên ngành |  10/07/2024

Petrolimex Aviation chính thức cung cấp Jet A-1 tại Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc

Tin chuyên ngành |  02/07/2024

Petrolimex triển khai giải pháp Biên lai điện tử (E-receipt) với giao dịch thanh toán qua máy POS

Tin chuyên ngành |  01/07/2024

Dầu mỡ nhờn Petrolimex hòa nhịp phát triển cùng Khu kinh tế Vũng Áng

Tin chuyên ngành |  18/06/2015

Petrolimex khai giảng lớp đào tạo người dùng cuối vận hành hệ thống ERP - SAP

Tin chuyên ngành |  18/06/2015

Đảng bộ Tổng công ty Gas Petrolimex (PGC) đại hội Lần thứ III (nhiệm kỳ 2015-2020)

Tin chuyên ngành |  17/06/2015

Xí nghiệp Xăng dầu K133 đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì

Tin chuyên ngành |  17/06/2015

Petrolimex Thanh Hóa đào tạo nghiệp vụ bảo vệ môi trường

Tin chuyên ngành |  17/06/2015

Hội thao PCCC chào mừng 50 năm Ngày thành lập Petrolimex Quảng Bình

Tin chuyên ngành |  16/06/2015

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội