PGC Đà Nẵng được vinh danh Top 100 doanh nghiệp tiêu biểu TP. Đà Nẵng

Nguyễn Thành Lê

PTP. Kinh doanh PGC Đà Nẵng

09:52 SA @ Thứ Sáu - 10 Tháng Tư, 2015

PGC Đà Nẵng vinh dự được UBND TP Đà Nẵng trao tặng danh hiệu “ Doanh nghiệp tiêu biểu” của thành phố nhân Hội nghị tổng kết “Năm doanh nghiệp thành phố Đà Nẵng 2014”.

Là doanh nghiệp kinh doanh gas hàng đầu khu vực trung trung bộ, trước năm 2010, mặt hàng gas công nghiệp chiếm tỷ trọng trên 50% tổng sản lượng bán ra của công ty. Do những khó khăn về thị trường tiệu thụ, các khách hàng lớn sản xuất gạch ceramic có sử dụng gas làm nhiên liệu đốt tìm cách chuyển đổi sang sử dụng khí hóa than có giá thấp hơn nhằm tiết giảm chi phí sản xuất, nên sản lượng tiêu thụ gas rời của công ty giảm đáng kể, dẫn đến tổng sản lượng bán ra có xu hướng giảm.

Trước tình hình đó, PGC Đà Nẵng đã kịp thời chuyển hướng kinh doanh, đưa phát triển gas bình dân dụng thành mục tiêu chính. Công ty tập trung nâng cao chất lượng hàng hóa, coi trọng dịch vụ kỹ thuật và chăm sóc khách hàng, đẩy mạnh công tác chống hàng nhái hàng giả, vừa tập trung bán lẻ, vừa đa dạng kênh phân phối, xây dựng hình ảnh và quảng bá thương hiệu Gas Petrolimex đến người tiêu dùng.

Gas Petrolimex được đánh giá là sản phẩm có chất lượng hàng đầu, an toàn và tiết kiệm cho người sử dụng, sản phẩm gas bình của Công ty đã dành được sự tín nhiệm tuyệt đối của người tiêu dùng từ thành thị đến nông thôn. Trong lĩnh vực gas thương mại sử dụng hệ thống ống góp, bình gas Petrolimex chiếm lĩnh phần lớn các bếp ăn tập thể, trường học bán trú, nhà hàng, khách sạn và cơ sở sản xuất công nghiệp vừa và nhỏ.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội