Petrolimex chính thức vận hành hệ thống SAP - ERP tại Công ty Mẹ

04:06 CH @ Thứ Tư - 04 tháng 1, 2012

Hà Nội, ngày 04 tháng 01 năm 2012. Hôm nay, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đã tổ chức Lễ triển khai vận hành hệ thống SAP - ERP (Go-live) tại Công ty Mẹ - Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam.

Vượt qua những thời kỳ khó khăn nhất của Dự án, với quyết tâm cao của đội Dự án Petrolimex - FPT/FIS, Ban quản trị Dự án báo cáo Lãnh đạo Tập đoàn và quyết định Công ty Mẹ - Tập đoàn là đơn vị đầu tiên triển khai dự án quản trị nguồn lực doanh nghiệp (ERP). Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam Bùi Ngọc Bảo, Tổng giám đốc Tập đoàn Trần Văn Thịnh, Phó tổng giám đốc Tập đoàn - Giám đốc dự án ERP Đàm Thị Huyền, Tổng giám đốc Công ty Hệ thống Thông tin FPT (FIS) Dương Dũng Triều, Tổng Giám đốc Công ty Dịch vụ ERP FPT (FIS ERP) Mai Công Nguyên tham dự, chứng kiến buổi Lễ.

1Cắt băng khánh thành triển khai vận hành hệ thống SAP - ERP tại Công ty Mẹ - Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam

Sau khi Giám đốc Dự án báo cáo tóm tắt về quá trình triển khai dự án, với sự chứng kiến của Lãnh đạo, Ban Quản trị Dự án hai bên và những người sử dụng đã qua UAT và tham gia khoá đào tạo trong những ngày cuối cùng của năm 2011, một trong những nghiệp vụ chủ yếu của Tập đoàn đã được cán bộ nghiệp vụ của Petrolimex thao tác thành thạo trên hệ thống.

Chủ tịch HĐQT Petrolimex Bùi Ngọc Bảo đánh giá cao nỗ lực của cán bộ Lãnh đạo và các chuyên viên, chuyên gia đội dự án

Hợp đồng triển khai Dự án quản trị nguồn lực doanh nghiệp (ERP) giữa Petrolimex và FPT ngày 13/11/2009, khởi động chính thức ngày 22 /12/2009 là một trong những quyết định quan trọng để tạo ra bước đột phá trong công tác quản trị doanh nghiệp, đáp ứng yêu cầu thông tin tức thời, chuẩn xác để hỗ trợ công tác quản lý, ra quyết định trong môi trường cạnh tranh ngày càng gay gắt.

1Cán bộ Trung tâm Tài chính - Kế toán Petrolimex chính thức tác nghiệp chuyển tiền trên hệ thống SAP - ERP

1Giám đốc Trung tâm Tài chính - Kế toán Petrolimex Trần Ngọc Năm trình Tổng giám đốc Petrolimex Trần Văn Thịnh ký chứng từ với sự chứng kiến của Lãnh đạo Petrolimex, FPT và đội dự án.

Thành công bước đầu của Dự án khẳng định quyết tâm của Lãnh đạo cấp cao, sự quan tâm hỗ trợ nguồn nhân lực của lãnh đạo cấp Phòng Tập đoàn, lãnh đạo các Công ty Xăng dầu B12, Khu vực II, Khu vực V, Piacom đã cử các chuyên gia am hiểu nghiệp vụ và kỹ thuật tham gia liên tục từ những ngày đầu tiên; đặc biệt ghi nhân sự nỗ lực đặc biệt của các cán bộ, chuyên viên, chuyên gia trực tiếp triển khai dự án, góp phần thúc đẩy sớm thời điểm triển khai vận hành.

1Tổng giám đốc Công ty Dịch vụ ERP FPT (FIS ERP) Mai Công Nguyên và Phó tổng giám đốc Petrolimex - Giám đốc dự án Đàm Thị Huyền ký và trao biên bản nghiệm thu

1Tổng giám đốc Petrolimex Trần Văn Thịnh công bố và trao quyết định thưởng ghi nhận quyết tâm, nỗ lực của các thành viên đội dự án

Tiếp theo Công ty Mẹ - Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, Đội dự án hai bên sẽ triển khai tiếp tại Khu vực II, B12 và theo lộ trình của Dự án đã đề ra. Triển khai thành công Dự án ERP trong khối kinh doanh xăng dầu, từ Công ty mẹ đến các Công ty thành viên có ý nghĩa quan trọng để thúc đẩy Petrolimex phát triển với tinh thần "để tiến xa hơn".

Tin & ảnh:Phạm Ngọc Tú

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội