Quyết liệt triển khai hiệu quả 6 trọng tâm của 2021

Ban truyền thông

03:37 CH @ Thứ Hai - 25 Tháng Giêng, 2021

Ngày 22.01.2021, tại Trụ sở 15 Lê Duẩn - Quận 1, Petrolimex Sài Gòn đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và Hội nghị Người lao động năm 2021.

Ủy viên HĐQT - Tổng Giám đốc Petrolimex Phạm Đức Thắng dự và chỉ đạo Hội nghị

Ủy viên HĐQT - Tổng Giám đốc Petrolimex Phạm Đức Thắng và Phó bí thư Thường trực Đảng ủy Tập đoàn Đặng Trần Hiếu trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ tặng Petrolimex Sài Gòn và Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè, Phó Giám đốc Petrolimex Sài Gòn Đào Văn Hùng vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác, góp phần xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc

Toàn cảnh hội nghị

Năm 2020, đại dịch COVID-19 bùng phát đã tác động và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến kinh tế thế giới và trong nước, trong đó có thị trường kinh doanh xăng dầu. Giá dầu thế giới diễn biến phức tạp, chuyển trạng thái nhanh với biên độ lớn, giảm xuống mức thấp nhất trong 18 năm qua, có lúc giá dầu thô âm, ảnh hưởng đến công tác tạo nguồn tại thị trường Việt Nam.

Mặc dù vậy, Petrolimex Sài Gòn đã vượt qua những khó khăn, thách thức đạt được một số kết quả cụ thể sau: Tổng sản lượng nhập - xuất qua kho đạt trên 5,6 triệu m3-tấn, sản lượng kênh xuất bán trực tiếp đạt 100% kế hoạch, kênh tái xuất tăng 16% so với 2019, kênh bán lẻ đạt 99% kế hoạch, kinh doanh dịch vụ - hàng hóa khác đạt 105% kế hoạch. Đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối mọi mặt trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Tổ chức tốt các hoạt động, hội nghị, gặp mặt tri ân các thế hệ cán bộ hưu trí nhân dịp 45 năm thành lập Công ty và Tổng kho Nhà Bè đảm bảo trang trọng, an toàn, tiết kiệm. Đảm bảo việc làm và ổn định thu nhập của người lao động.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, Ủy viên HĐQT, Tổng Giám đốc Petrolimex Phạm Đức Thắng ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được của Petrolimex Sài Gòn trong năm 2020 đã góp phần vào thành quả chung của Tập đoàn. Đồng thời, yêu cầu Petrolimex Sài Gòn tập trung thực hiện 06 nhiệm vụ trọng tâm: (1) Đảm bảo tuyệt đối an ninh, an toàn mọi phương diện trong hoạt động SXKD; (2) Nghiên cứu triển khai các giải pháp kinh doanh linh hoạt theo từng thời điểm, ...; (3) Phối hợp với Tập đoàn triển khai các nhóm giải pháp đột phá trong thời gian tới như: Thanh toán không dùng tiền mặt, Triển khai hệ thống nhận diện thương hiệu mới, ...; (4) Tiếp tục là đơn vị trong ngành tiên phong áp dụng mạnh mẽ CNTT trong các mặt hoạt động SXKD; (5) Tiếp tục nâng cấp, mở rộng cơ sở vật chất của Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè và hệ thống CHXD trực thuộc; (6) Luôn quan tâm và tạo điều kiện làm việc ngày một tốt hơn cho NLĐ, đặc biệt là lực lượng lao động trực tiếp.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai