Khách hàng đánh giá cao việc Petrolimex mở cổng POS cho ATM liên minh Napas

Hồng Chuyên & Thanh Tâm

Ban biên tập Website

09:37 SA @ Thứ Năm - 03 Tháng Tám, 2017

Sáng01.8.2017, hệ thống 70 CHXD Petrolimex Sài Gòn chính thức hỗ trợ phương thức thanh toán qua thẻ ATM khi khách hàng mua xăng dầu.

Các khách hàng hài lòng với hình thức thanh toán tiện lợi

Kết quả, 100% giao dịch trong sáng nay của khách hàng quathẻ ATMtừcác ngân hàng thành viên Napasđược hệ thống ghi nhận thành công, thời gian xử lý nhanh, nhiều khách hàng hài lòng với hình thức thanh toán tiện dụng này.

Anh Huỳnh Bảo Khanh, khách hàng đã mua 50 lít Xăng RON 95-IV tại CHXD số 01 Petrolimex Sài Gòn (Hai Bà Trưng, Quận 1) cho biết: "Tôi là khách quen của Cửa hàng này. Được nhân viên giới thiệu từ hôm nay có thể thanh toán bằng thẻ ATM, đúng lúc tôi lại không mang nhiều tiền mặt, thật tiện lợi!".

Chị Huỳnh Thị Thanh Tuyền, một khách hàng khác cho chúng tôi biết: "Hình thức thanh toán qua thẻ ATM tuy không mới nhưng thực sự rất tiện lợi. Trước đây tôi thường thanh toán ở các siêu thị và trung tâm thương mại, nay lại có thể dùng để mua xăng dầu của Petrolimex, thế thì hay quá!".

Khách hàng thanh toán bằng thẻ ATM từ các ngân hàng thành viên của Napas

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội