JXEV tìm hiểu SMO tại Petrolimex Sài Gòn

Nguyễn Hồng QuânCV. Ban Quản trị Chất lượng - Petrolimex Sài Gòn
12:52' CH - Thứ ba, 26/03/2019

Sáng ngày 25.3.2019, Đại diện Công ty JXTG Nippon Oil & Energy Vietnam (JXEV) - Trưởng phòng Phát triển Doanh nghiệp Takuma Watanabe và đoàn công tác đã có buổi làm việc với Petrolimex Sài Gòn để tìm hiểu về hệ thống phần mềm Quản lý đặt hàng trực tuyến (SMO - Sales Management Online) đang được triển khai tại Công ty.

Phó giám đốc Petrolimex Sài Gòn Đào Văn Hùng giới thiệu tổng quan về phần mềm SMO

Trưởng phòng Phát triển Doanh nghiệp JXEV Takuma Watanabe (bên phải) đánh giá phần mềm có giao diện thân thiện, dễ sử dụng và mang lại hiệu quả trong lĩnh vực logistics

JXEV được thành lập vào tháng 5/2016 và là công ty thành viên với 100% vốn của Tập đoàn JXTG. JXEV đại diện quyền lợi cho công ty mẹ (JXTG) để theo dõi các hoạt động của Petrolimex, tư vấn quản lý cho Petrolimex với vai trò là đối tác chiến lược, trong đó có lĩnh vực hợp tác kỹ thuật giữa Petrolimex và JXTG.

Tại buổi làm việc, Phó giám đốc Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn) Đào Văn Hùng đã giới thiệu tổng quan đến đại diện JXEV về phần mềm SMO, kết quả thí điểm trong nội bộ từ 01.3.2019 đến nay và lộ trình cũng như những định hướng phát triển trong thời gian tới. Hai bên đã cùng nhau trao đổi, thảo luận, chia sẻ những kinh nghiệm triển khai phần mềm và có sự so sánh với mô hình công nghệ đang áp dụng tại Nhật Bản.

Xem chi tiết tại đây ...

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn