Petrolimex Đà Nẵng với APEC 2017

Ban truyền thông

10:32 SA @ Thứ Tư - 15 Tháng Mười Một, 2017

Đoàn xe phục vụ Indonesia bơm xăng tại CHXD số 8

Cấp xăng cho đoàn xe APEC tại CHXD số 8

Từ 6/11-11.11.2017 Tuần lễ cấp cao APEC 2017 diễn ra tại TP. Đà Nẵng với sự tham dự của các đoàn khách từ 21 nền kinh tế.

Được sự tin tưởng và tín nhiệm củaTiểu ban vật chất và hậu cần APEC 2017, Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Tư lệnh cảnh vệ - các CHXD Petrolimex Đà Nẵng được chọn là đơn vị cung cấp Xăng không chì RON 95-III cho các phương tiện hạng sang phục vụ hội nghị APEC trong suốt thời gian trước, trong và sau hội nghị tại Đà Nẵng.

Petrolimex Đà Nẵng đã cung cấp hơn 200.000 lít xăng RON 95 -III cho gần 700 phương tiện các loại, đảm bảo tuyệt đối an toàn trong suốt quá trình diễn ra hội nghị.

Tiểu ban vật chất và hậu cần APEC 2017, Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Tư lệnh cảnh vệ, UBND thành phố Đà Nẵng đánh giá cao phong cách và thái độ phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên bán hàng tại các CHXD Petrolimex Đà Nẵng.

Với nỗ lực tích cực của tập thể Ban lãnh đạo và CBCNV Công ty, Petrolimex Đà Nẵng đã góp phần vào thành công chung của Hội nghị APEC Việt Nam 2017.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội