Petrolimex Aviation và Bamboo Airways ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác

Nguyễn Ngọc Tú

Phó Chánh VP

02:38 CH @ Thứ Năm - 22 Tháng Mười Một, 2018

Ngày 17.11.2018 tại Trung tâm Hội nghị quốc tế FLC Sầm Sơn, CTCP Nhiên liệu bay Petrolimex (Petrolimex Aviation) và Công ty TNHH Hàng không Tre Việt (Bamboo Airways) - thành viên Tập đoàn FLC đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác. Lễ ký kết có sự tham dự của ông Phạm Văn Thanh - Chủ tịch HĐQT Petrolimex - Chủ tịch HĐQT Petrolimex Aviation và ông Trịnh Văn Quyết - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC cùng đại diện lãnh đạo cấp cao của cả hai bên.

Ông Nguyễn Văn Học - Ủy viên HĐQT - TGĐ Petrolimex Aviation & ông Đặng Tất Thắng -TGĐ Bamboo Airways ký kết biên bản ghi nhớ

Dự kiến Bamboo Airways sẽ cất cánh chuyến bay đầu tiên vào ngày 29/12 này, số lượng ban đầu là 10 máy bay khai thác tại 13 sân bay, mục tiêu sẽ tăng lên 25 máy bay vào quý I/2019. Cuối năm 2019, Bamboo Airways dự kiến sẽ có khoảng 40-50 máy bay cả thuê và mua. Các đường bay quốc tế cũng sẽ được Bamboo Airways khai thác từ năm 2019.

Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa hai Công ty thành viên của Petrolimex và FLC được coi là tiền đề cho việc hợp tác toàn diện giữa hai Tập đoàn trong nhiều lĩnh vực trong tương lai nhằm khai thác và phát huy thế mạnh của mỗi bên. Với bề dày kinh nghiệm và uy tín trên thị trường, hai bên có thể chia sẻ mạng lưới khách hàng để sử dụng sản phẩm, dịch vụ của nhau, nâng cao hiệu quả kinh doanh của việc hợp tác./.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội