Niềm vui nhân đôi cho "Ngày Vàng Petrolimex"

Hoàng Hữu Hiệu

CV. Phòng TCHC K133

10:42 SA @ Thứ Hai - 29 Tháng Năm, 2017

Thực hiện chủ trương của Tập đoàn Xăng dầu Việc Nam (Petrolimex) và Petrolimex Hà Sơn Bình về việc đẩy mạnh công tác truyền thông tại các CHXD Petrolimex, ngày 25.05.2017 Xí nghiệp Xăng dầu K133 triển khai chương trình “Hòa âm sánh sáng” kết hợp “Ngày hội bán hàng” tại CHXD số 5 Thường Tín - Tiểu khu phố Ga, TT Thường Tín, huyện Thường Tín, Hà Nội.

"Hòa âm ánh sáng" chào đón "Ngày Vàng Petrolimex"

Ngày hội bán hàng

Theo ghi nhận của Ban lãnh đạo Xí nghiệp và các CBCNV Cửa hàng việc phối hợp hai chương trình đã mang lại hiệu ứng tích cực đối với khách hàng, tạo lập sự khác biệt củathương hiệu Petrolimextrên thị trường, đồng thời tạo bầu không khí sôi nổi thi đua lao động sản xuất để chào đón chương trình “Ngày Vàng Petrolimex” triển khai từ 01.06 đến 15.07.2017.

Trong các ngày 26 và 27.05.2017, Xí nghiệp tiếp tục triển khai chương trình “Hòa âm ánh sáng” tại CHXD Số 1 Cầu Giẽ và Số 6 Đỗ Xá để kịp thời tuyên truyền, quảng cáo cho chương trình “Ngày vàng Petrolimex”.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội