Khởi động dự án Phim “Quy trình bán hàng và giải quyết tình huống tại CHXD Petrolimex

Thanh Tâm - Nam Phương

Ban biên tập Website

08:34 SA @ Thứ Sáu - 22 Tháng Bảy, 2016

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) và Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn) đã có cuộc họp với Công ty Truyền hình cáp Sài gòn tourist (SCTV) để chính thức khởi động dự án xây dựng Phim “Hướng dẫn quy trình bán hàng và giải quyết các tình huống tại cửa hàng xăng dầu (CHXD) Petrolimex”, sáng 21.7.2016, tại Văn phòng Petrolimex Sài Gòn - số 15 Lê Duẩn, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Dự cuộc họp, về phía Petrolimex có Trưởng phòng Tổ chức Nhân sự Tập đoàn Nguyễn Trí Thiện, Phó giám đốc Petrolimex Sài Gòn Nguyễn Văn Cảnh cùng đại diện lãnh đạo các phòng ban liên quan của Petrolimex Sài Gòn; về phía SCTV, có Giám đốc Công ty CP SCTV Nội dung số (SCTVAd) Lê Thanh Sơn và các ê-kíp của đoàn làm Phim.

Trước sự thành công và giá trị truyền thông mang lại của 26 tập phim tài liệu “Petrolimex Ký sự” do SCTV thực hiện, Petrolimex đã quyết định lựa chọn SCTV để xây dựng Phim về quy trình bán hàng chuẩn và các bước thực hiện cùng phương pháp giải quyết các tin huống có thể xảy ra trong bán hàng với mục tiêu sẽ là bộ chuẩn để tổ chức huấn luyện trong nội bộ và truyền thông ra bên ngoài.

Các bên đã thống nhất sẽ có phim giới thiệu chuẩn quy trình và 16 tình huống dự kiến sẽ được sản xuất. Phim sẽ được lấy hiện trường tại Petrolimex Sài Gòn với các cửa hàng xăng dầu mang tính đại diện tiêu biểu cho hệ thống cửa hàng xăng dầu của Petrolimex trên toàn quốc.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai