Khai trương CHXD số 74 tại huyện Đakmil

Bùi Thị Thu Hòe

Phó Giám đốc CNXD Đaknông

03:24 CH @ Thứ Bảy - 26 tháng 9, 2020

Ngày 25.9.2019, Cửa hàng Xăng dầu (CHXD) số 74 thuộcPetrolimex Nam Tây Nguyêntại xã Đức Mạnh, huyện Đakmil, tỉnh Đak Nông chính thức khai trương và đi vào hoạt động, nâng tổng số cửa hàng trong mạng lưới bán lẻ lên 71 CHXD.

Toàn cảnh bán hàng phục vụ khách hàng tại CHXD số 74 trong ngày khai trương

CHXD 74 tọa lạc trên Quốc lộ 14 là tuyến đường giao thông huyết mạch vận chuyển hàng hóa giữa các tỉnh trên địa bàn Tây Nguyên. Khu vực này nằm giữa hai trung tâm tỉnh Đaklak và Đaknông và là trung tâm huyện Đakmil một trong những huyện phát triển bậc nhất của tỉnh Đaknông.

CHXD 74 đưa vào hoạt động với hệ thống trang thiết bị hiện đại, an toàn PCCC, vệ sinh môi trường, nhận diện thương hiệu đúng theo các quy chuẩn của Petrolimex và quy định của Nhà nước. Sân bãi cửa hàng đảm bảo cho các phương tiện vào mua hàng thuận tiện, an toàn phục vụ nhu cầu tiêu thụ xăng dầu cùng các sản phẩm hóa dầu cho sản xuất tưới tiêu nông nghiệp, phương tiện vận tải phục vụ vận chuyển và tiêu dùng tại địa phương; giúp gia tăng thị phần cùng sự hiện diện của thương hiệu Petrolimex ngày càng rộng khắp trên thị trường khu vực; đảm bảo cung ứng đầy đủ nhu cầu tiêu dùng xăng dầu của người dân thông qua những trạm tiếp nhiên liệu hiện đại, an toàn, thuận tiện "để tiến xa hơn".

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội